Người đẹp áo dài Tuyết Nga đưa chuyện “độc thân kiêu hãnh” đời mình vào âm nhạc

Chia sẻ

Những tình ca của Tuyết Nga được viết từ những câu chuyện tình cảm, đời sống của cô.

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga vừa ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tên Love Story – bước đột phá mới của Tuyết Nga sau những dự án âm nhạc dân gian mà cô đã trình làng khán giả trong suốt thời gian qua.

Người đẹp áo dài Tuyết Nga đưa chuyện "độc thân kiêu hãnh" đời mình vào âm nhạc - 1

Tuyết Nga và nhà báo Ngô Bá Lục tại buổi họp báo 

Love Story gồm 5 bài hát mới do chính Tuyết Nga đặt hàng các nhạc sỹ sáng tác cho riêng mình: Em cũng là diễn viên (Nguyễn Quốc Đạt), Dù sao cũng là duyên (Hoàng Hồng Ngọc), Bức thư trong ngăn bàn (Phạm Việt Hoàng), Vạn vật thay đổi lòng người (Phúc Trường), Độc thân kiêu hãnh (Nguyễn Hồng Thuận). Mỗi ca khúc được viết từ những câu chuyện của cô, đó là những tâm tư, cảm xúc trong chuyện tình cảm và những câu chuyện trong đời sống. 

Người đẹp áo dài Tuyết Nga đưa chuyện "độc thân kiêu hãnh" đời mình vào âm nhạc - 2

Hình ảnh trong MV Độc thân kiêu hãnh

Đặc biệt, trong dịp này, Tuyết Nga cũng phát hành MV Độc thân kiêu hãnh – bài hát nằm trong Love Story. Với mong muốn có một MV chất lượng cao và đúng xu hướng của giới trẻ hiện nay, Tuyết Nga đã mời Đinh Hà Uyên Thư – một trong những đạo diễn nổi tiếng của showbiz hiện nay thực hiện MV.

Với tài năng và những ý tưởng táo bạo, MV Độc thân kiêu hãnh như một phim ngắn với câu chuyện nhiều nước mắt của một cô gái đẹp, sau những đổ vỡ trong tình yêu, cô nhận ra giá trị thực sự của bản thân mình và trở nên kiêu hãnh với chính giá trị đó. Đây cũng là thông điệp mà Tuyết Nga muốn gửi gắm tới các bạn gái trẻ: Tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác – khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc được.

Tuyết Nga là một nghệ sỹ trẻ có đời sống khá phong phú và nhiều trải nghiệm. Ngoài ca hát, danh hiệu Hoa hậu áo dài cũng giúp cô thuận lợi hơn trong việc kinh doanh thời trang. Tuyết Nga chia sẻ: “Hát là nghiệp, tôi sẽ theo đuổi đến cùng để thỏa mãn đam mê, nhưng tôi cũng đã và sẽ tiếp tục kinh doanh để có thể đảm bảo cuộc sống của mình và lo cho tương lai phía trước”.

Người đẹp áo dài Tuyết Nga đưa chuyện "độc thân kiêu hãnh" đời mình vào âm nhạc - 3

Nữ ca sĩ có nhiều chia sẻ gây chú ý về chuyện làm nghề

Xinh đẹp, tài năng, duyên dáng nhưng cũng rất mạnh mẽ và cá tính, Tuyết Nga đang ngày càng khẳng định bản thân mình trong bản đồ âm nhạc Việt Nam. Không quá vội vàng nổi tiếng bằng mọi giá, Tuyết Nga đi từng bước chắc chắn, học hành bài bản và thực sự nghiêm túc với các sản phẩm âm nhạc. Sự đầu tư không chỉ thể hiện ở chuyện tiền bạc mà còn là thời gian và sự trau dồi kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần có của một nghệ sỹ thế hệ mới, vì thế các sản phẩm âm nhạc của Tuyết Nga luôn được đánh giá cao và nhận được sự yêu mến của khán thính giả gần xa.

Với Love Story lần này, Tuyết Nga tiếp tục khẳng định bản thân mình sẽ đi theo hướng nghệ sỹ đa năng, hát được nhiều thể loại, tham gia vào ngành thời trang và cả công việc kinh doanh, đó cũng là xu hướng mà nhiều nghệ sỹ trẻ ngày nay theo đuổi.

Theo Minh Hà (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT