Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ


Trước đó, cô ly hôn chồng cũ chỉ sau 8 ngày cưới. 3 cuộc hôn nhân trước “ngày vui ngắn chẳng tày gang”.

Người mẫu, cựu hot girl Hàn An Nhiễm thông báo sẽ kết hôn với bạn trai Tống Hạo Nhiên vào tháng 6 tới. Đây là lần tổ chức hôn lễ thứ 4 của người đẹp 24 tuổi.

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 1

Hàn An Nhiễm sẽ kết hôn lần 4

Đặc biệt, số tuổi vị hôn phu của cô còn chưa tròn 22 tuổi. Vậy nên tới năm 2024, hai người mới chính thức đăng ký kết hôn, theo quy định của luật hôn nhân gia đình tại Trung Quốc.

Cả hai hẹn hò vào tháng 12 năm ngoái. Chỉ sau 2 tháng, cặp đôi đã quyết định sẽ nên duyên vợ chồng.

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 2

Hot girl “dao kéo” trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ ở tuổi 24

Hàn An Nhiễm được biết tới qua chương trình truyền hình Biến hình kế (X-Change) của Trung Quốc. Trước đó, cô vướng không ít thị phi, từ chuyện thẩm mỹ đến việc lời qua tiếng lại với chồng cũ.

Vào giữa năm 2019, cô gây sốc khi bỏ chồng chỉ sau 8 ngày cưới. Lý do được cô đưa ra vì “không chấp nhận nổi hành vi vô đạo đức của anh ta”. Cô tố chồng cũ vô trách nhiệm với con cái. Theo quyết định của tòa án, chồng cũ phải đóng góp 3.000 NDT (khoảng 9 triệu đồng) mỗi tháng chi phí nuôi con. Hàn An Nhiễm bức xúc nói chồng cũ: “Cả năm tiền chu cấp cho con cũng chẳng bằng một đêm trác táng, cho tiền con ít ỏi, có như không”. Chồng cũ lập tức phản bác nói ngoài số tiền chu cấp, anh còn chi thêm tiền học hành, chi phí y tế cho con. Anh quay ra tố ngược, nói Hàn An Nhiễm có cuộc sống trác táng, dùng ma túy ở nhà, trước mặt con, dẫn đến hai lần sảy thai. Hot girl chỉ im lặng trước lời tố của chồng cũ.

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 3

Cuộc hôn nhân với Lý Minh Lâm chỉ kéo dài 8 ngày

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 4

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 5

Tiệc cưới của cặp đôi hội tụ nhiều hot girl thẩm mỹ

Cuộc hôn nhân đầu tiên của cựu hot girl này chỉ kéo dài 8 ngày kéo theo rất nhiều lùm xùm. Trang Wenxuecity khi đó đã đưa tin: “Mỹ nhân 19 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ 33 lần, 19 tuổi có thai, 20 tuổi kết hôn nhưng chỉ 8 ngày đã ly hôn”. Thông qua Weibo, Hàn An Nhiễm chỉ đích danh một hot girl quyến rũ chồng cô, vì anh mà cô đã sảy thai 2 lần. “Người thứ ba” lên tiếng, tố ngược lại rằng do Hàn An Nhiễm không quản lý được chồng nên mới xảy ra sự việc.

Tới tháng 9/2021, Hàn An Nhiễm kết hôn lần hai với một hot boy sau 20 ngày quen biết. Cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 2 tháng.

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn An Nhiễm không ngại lấy danh xưng “hot girl mặt nhựa”. Cô còn gây sốc với nhiều phát ngôn tranh cãi như “Đi học không hữu ích bằng đi kiếm tiền”. Hiện tại cô tập trung vào công việc kinh doanh.

Người đẹp 24 tuổi kết hôn lần 4, số tuổi chú rể gây bất ngờ - 6

Cô bị gọi là “hot girl mặt nhựa” vì gương mặt cứng đờ do thẩm mỹ

Theo CHI AN (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT