Người đàn ông đi ngang qua trái tim tôi?

Đóa mẫu đơn xinh đẹp và quyền lực nhưng theo thời gian làm hoa héo, lá vàng. Tình yêu và lòng người cũng thay đổi như hoa.

Xuân, hạ, thu, đông biết mùa nào hoa mãi không tàn, sông nước mênh mông tình ở nơi đâu, biển rộng sông dài núi cao ngất ngưởng không đo nổi lòng người khi ra đi

Bạn có thể viết bài chia sẻ với GUU bằng cách gửi bài tại đây. Bài viết hay sẽ đượcđăng trang trọng và chia sẻ trên Facebook để đông đảo bạn đọc biết đến.

Từ khi bước vào đến khi ra đi anh như một cơn gió lướt qua ánh mắt, bàn tay ấy cùng những nụ hôn ngọt ngào đã khẽ lướt qua làn da kẽ tóc của em, ánh mắt ấy như một thứ bùa chú làm em say đắm để rồi chính thứ ấy làm em gục ngã trước tình cảm thiên liêng đó. Nếu như không có ngày đó chắc chắn em và anh đã không có cơ hội gặp nhau và yêu nhau phải không anh? Và em sẽ không một mình đau xót cho tình yêu của mình như thế này…

Ai không có một niềm vui và lòng tự trọng, hơn hết cuộc đời ai không trải qua một nỗi đau có thể ăn sâu trong trái tim hay tựa hư không. Em cũng không ngoại lệ, tình yêu đầu chỉ làm em đau lòng và tự nhủ:” Tại sao không mở lòng và dũng cảm đón lấy mà cứ sợ và rụt rè, nhút nhát không dám bước lên vì tình yêu một cách chân chính và chịu trách nhiệm cho việc làm và tình yêu đó để rồi mối tình đầu không cánh cũng đã bay đến với một người khác cho họ mọi thứ mà ở em không đủ can đảm vượt qua”, có thề tình yêu nơi em giống như một tình yêu học trò hơn, người con trai nào còn dám ở bên em khi tình yêu chỉ được kết nối qua điện thoại, vì vậy ra đi em không trách người ta được vì em chẳng cho họ được gì làm sao bắt họ đáp lại nó, cũng chỉ trách có duyên không nợ…

%image_alt%

Nhưng khi gặp anh, anh đã làm tình yêu nơi em sống lại một lần nữa, sự khác biệt đó chính là tình yêu nơi em vì anh mà sống một cách mãnh liệt nhất từ trước tới giờ. Em đến bên anh mà chẳng biết gì nhiều về anh, dù cho anh có như thế nào thì tình yêu trong em vẫn không thay đổi, nó vẫn vì anh mà hy sinh đánh đổi tất cả không hối tiếc.

Lúc đầu anh sợ em còn thương nhớ người cũ nhưng anh có biết được trong lòng em nghĩ gì chăng? Nếu em chưa quên được tình đầu thì em sẽ không chấp nhận và đến bên anh như thế này. Vì tình yêu này hay nói đúng hơn đó là vì anh mà em đã thay đổi cách nghĩ, cách yêu và kể cả tuổi thanh xuân của người con gái chưa từng nghĩ sẽ vì ai mà đánh đổi để rồi gặp anh và vì anh. Người đàn ông của đời em nhưng anh có biết được điều đó hay chỉ vì những biểu hiện bên ngoài để chứng tỏ sự trinh bạch của người con gái đó, vì nó mà anh luôn nói em lừa dối anh, không nói thật với anh nếu không thì em chứng minh đi. Nhưng anh ơi, em phải chứng minh anh như thế nào đây hả anh, khi hoàn toàn em không biết mình bị như vậy, nếu như em biết được như vậy thì liệu em có để cho anh biết được không và em sẽ không yêu anh, không cho anh cơ hội và sẽ nói rõ với anh trước đó. Anh kêu em thề nhưng anh cũng không tin em.

%image_alt%

Em cũng là người con gái có lòng tự trọng riêng của mình,sau tất cả những gì anh nói với em chẳng khác nào em là kẻ lừa gạt tình càm nơi anh, là người thủ đoạn có kế hoạch. Nhưng anh ơi em được gì khi làm những chuyện đó,anh có tự hỏi bản thân mình đã cho em được gì để em lừa gạt anh, em chẳng biết gì về anh cả thì lừa tiền, lừa tài sản vật chất à. Anh nên nhớ tiền tài vật chất có thề từ từ làm ra được nếu như mình cố gắng. Còn sức khỏe, lòng tự trọng và tình cảm không dễ tìm được như vậy đâu anh.

Không phải ai trên đời này lúc cận kề với cái chết vì căn bệnh mà có thể dùng tiền đề đem lại mạng sống sức khỏe hồi phục lại như ban đầu. Tình yêu cũng vậy không phải muốn yêu ai cũng được, nếu dùng tiền vật chất để đổi thì chắc nó bền vững bên anh suốt đời hay không, hay đến khi anh không may gặp khó khăn trắng tay hoặc cơ thể không còn bình thường như trước thì liệu người đó có còn yêu anh nữa không?

Tuy nghèo nhưng có nỗ lực và quyết tâm vượt khó của mình không bỏ cuộc, thì một ngày không xa cũng sẽ được giàu có.

%image_alt%

Tình yêu thì khác nữa,với em một lòng yêu anh vì anh mà vun vén cho tình yêu này, dù em có cô gắng thế nào đi nữa anh cũng không cảm nhận được, anh đã thầm bỏ lại em sau lưng cho dù anh biết em khóc và đau lòng đến cỡ nào, anh đã ngăn cách không cho em bước vào cuộc đời anh nữa bằng những lời; “Anh bận, anh không muốn ai làm phiền anh, anh mệt mỏi”, em cũng sợ em là người đó em hỏi anh có phải em làm phiền anh lắm không nên anh khóa máy ” anh có còn yêu em không”, anh nhất quyết khẳng định là không có và anh còn yêu em

Rồi thì sao hả anh gọi anh lúc nào cũng máy bận, không liên lạc được đến khi đổ chuông thì anh không bắt máy em cho dù em gọi rất nhiều lần. Công việc bận đến cỡ nào không thề quan tâm nhắn cho em một tin nhắn hay một cuộc gọi hỏi thăm em một chút không được hả anh. Hay không phải những thứ đó chỉ qua anh muốn tránh né em, có lẽ anh đã gặp được người thích hợp rồi, anh không cần em nữa nhưng vì sợ em buồn nên không nói ra và cũng vì lời hứa cho dù em có như thế nào anh cũng không bỏ em lại một mình, anh sẽ cưới em làm vợ.

%image_alt%

Anh ơi! Em đau lòng lắm, đau cho số phận mình gặp được người em yêu mà không thể đến với nhau được. Tình yêu không thể chỉ một phía vì một cây cầu chỉ có một một điểm lên mà không có một xuống thì không thể lưu thông qua lại được., tình cảm phải xuất phát từ cả hai trái tim đồng điệu mới có thể hòa hợp và bền chặt, còn anh thì không thể vì em tình yêu này, giữ người yêu mình chứ không cố mà níu lấy người ra đi như vậy sẽ đau khổ cho cả hai.

Không có em thì anh cũng sống tốt như ngày nào, có thể còn thổi mái hơn nhiều để tiến đến một tình yêu mới. Riêng em sẽ rất buồn vì sự ra đi của anh vì tình yêu nơi em dành cho anh quá nhiều để rồi chính tình yêu đó giết chết trái tim em. Người mà em từng nghĩ sẽ không bao giờ xa cách dù có thế nào thì giờ đây anh đã đi rồi

Nơi đây chỉ còn mình em, một mình em nhớ lại những kỉ niệm mà chúng mình từng trải qua, vui buồn lẫn lộn, nó như một cuốn phim chạy chậm chạy mãi trong tâm thức của em, những lời nói tiếng cười vọng lại rất thực như em đã trở lại khoảng thời gian mà chỉ có cỏ cây hoa lá và làn gió mới hiểu được nỗi lòng của em.

%image_alt%

” Này người tình trong lòng em, anh có biết!

Đừng để tuổi xuân thổi bay làn tóc em

Đừng để gió lùa giấc mộng của em đi xa

Nhìn em một lần thôi người hỡi!

Đừng để má hồng buông gối chiếc

Người tình muôn thuở của em ơi!

Tuổi xuân không hối tiếc “

Theo Guu.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT