Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam

Bie Sukrit

Không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Bie Sukrit còn là một trong những ca sĩ được săn đón nhiều nhất tại xứ sở chùa vàng. Gương mặt nam tính, body cực chuẩn và nụ cười cực duyên đã giúp Bie Sukrit trở thành thần tượng trong lòng các cô gái trẻ. Tại Việt Nam, Bie Sukrit cũng rất được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên và nụ cười dễ thương của anh.

Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 2.

Diễn xuất và nụ cười của Bie Sukrit chinh phục khán giả Việt Nam

Trong “Hôn nhân dối lừa”, Bie Sukrit vào vai Node – một nghệ sĩ vẽ tranh biếm hoạ rất có tiếng. Anh có mối tình với nữ diễn viên nổi tiếng Pat (Pang Ornjira Larmwilai đóng). Sau 3 năm hẹn hò, họ chính thức công bố đi đến hôn nhân. Sau tuyên bố này, Node và Pat càng nổi tiếng hơn trước, hợp đồng quảng cáo cũng đến với họ nhiều hơn.

Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 3.
Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 4.

Hai nhân vật Node và Pat sẽ phải kết hôn giả để che mắt dư luận

Trớ trêu thay, Pat thay lòng đổi dạ và quyết định chia tay Node để chạy theo một đại gia giàu có. Tuy nhiên với danh tiếng hiện tại, họ không muốn để lộ mối quan hệ rạn nứt nên quyết định vẫn sẽ tổ chức lễ cưới. Trong lúc đó, sự xuất hiện của June (Neungthida Sopon đóng) – một chuyên gia tổ chức lễ cưới, đã khiến trái tim Node rung động.

Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 5.

Neungthida Sopon trong vai June dễ thương và năng động

Node và Pat đã không còn nhìn về một hướng, cả hai đều có “tình ý” với người khác. Họ sẽ xử lý ra sao với cuộc hôn nhân giả tạm này? Rồi đến cuối cùng, giữa tiền tài danh vọng và tình yêu đích thực, những người trong cuộc chỉ có thể lựa chọn một thứ duy nhất.

“Hôn nhân dối lừa” cũng đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Bie Sukrit và Neungthida Sopon kể từ bộ phim nổi tiếng “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”. Trong tác phẩm mới, Bie Sukrit và Neungthida Sopon sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một chuyện tình đáng yêu và đầy lãng mạn.

Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 6.
Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 7.
Ngôi sao Thái Lan Bie Sukrit tái ngộ màn ảnh nhỏ Việt Nam - Ảnh 8.

Bie Sukrit và Neungthida Sopon sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn

“Hôn nhân lừa dối” sẽ phát sóng lúc 18h hàng ngày trên kênh TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27), kể từ ngày 7/5/2016.

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT