Ngọc Trinh lần đầu làm MC

Đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng nội y ” Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai đàn anh Vân Sơn – Trấn Thành.

tranthanh-7163

Những hình ảnh đầu tiên của “Kỳ phùng địch thủ – Lipsync battle” với bộ ba Trấn Thành – Ngọc Trinh – Vân Sơn đã làm khán giả thích thú.

ngoctrinh-425

Tại “Kỳ phùng địch thủ”, nữ hoàng nội y sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em – người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp.

ngoctrinh5781

 “Kỳ phùng địch thủ” là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám “Lipsync battle”. Mỗi tập “Kỳ phùng địch thù” là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 nghệ sĩ khách mời thoả sức hoá thân và thể hiện…“độ lầy” của mình với 3 vòng đấu.

5465656 vanson

Tại “Kỳ phùng địch thủ”, Vân Sơn và Trấn Thành sẽ thay phiên nhau dẫn dắt chương trình cùng người đẹp Ngọc Trinh. Sau khi tạo nhiều ấn tượng trong vai trò diễn viên với “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh tiếp tục dấn thân vào vai trò dẫn dắt chương trình.

ngoctrinh-87465

LeNhan 525

Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này.

IMG_4560 01024683

LeNhan 5633378

Tập đầu tiên của “Lipsync battle Việt Nam” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 21:00, thứ Bảy (6/8) trên kênh HTV7 với 3 khách mời vô cùng đáng yêu.

Tâm Bình

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT