Ngọc Trinh chưa hài lòng với vòng ba 93 cm

Người mẫu Ngọc Trinh tích cực thực hiện các bài tập mông mỗi ngày với mục tiêu tăng kích thước vòng ba thêm 2 cm.

Để lấy lại vóc dáng sau những ngày ăn uống thoải mái, gần một tháng qua, Ngọc Trinh nghiêm ngặt siết cân. Hai tuần đầu tiên, người đẹp giảm được gần 1 kg còn 53,8 kg, vòng eo xuống 1 cm còn 59 cm. Kết thúc thử thách hai tuần, Ngọc Trinh tiếp tục tập luyện tích cực. Hiện tại, “nữ hoàng nội y” có vòng eo 58 cm, vòng ba 93 cm. Tuy nhiên, cô vẫn chưa hài lòng với số đo này. Mong muốn lấy lại vòng eo 54 cm thời đỉnh cao nhưng chưa làm được, Ngọc Trinh tập trung vào mục tiêu trước mắt là tăng vòng ba thêm 2 cm thành 95 cm.

Ngọc Trinh hiện có eo 58 cm, vòng ba 93 cm.

Ngọc Trinh hiện có eo 58 cm, vòng ba 93 cm.

Ngọc Trinh tập trung vào các bài tập giúp tăng kích thước vòng ba, mông thêm săn chắc như Squat, Hip Thrust (nằm nâng mông), Donkey Kicks (chống tay đá chân), Moutain Climber (leo núi)… Thay vì đến phòng gym tập với tạ nặng, Ngọc Trinh dùng dây kháng lực hỗ trợ để các bài tập mông hiệu quả hơn.

Song song với việc tập luyện đều đặn tại nhà, Ngọc Trinh cũng chú ý chế độ ăn uống. Gần một tháng qua, thay vì ăn vặt, ăn không đúng giờ giấc, Ngọc Trinh tập ăn sáng, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày thành nhiều bữa với nguyên tắc hạn chế tinh bột. Cô chế biến bánh mỳ nguyên cám, yến mạch thành nhiều món đa dạng để đổi vị mỗi ngày.

Theo bí quyết của Ngọc Trinh, để tăng số đo vòng ba, cần bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày nhóm thực phẩm giàu vitamin A, E như rau xanh, trái cây hay các thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, hải sản. Mỗi ngày sau khi tập 30 phút, Ngọc Trinh luôn ăn hai lòng trắng trứng.

Chân dài đổ mồ hôi tập luyện mỗi ngày để tiếp tục giảm eo, tăng vòng ba lên 95 cm.

Chân dài ‘đổ mồ hôi’ tập luyện mỗi ngày để tiếp tục giảm eo, tăng vòng ba lên 95 cm.

Mỗi tuần, Ngọc Trinh tập 6 ngày, nghỉ một ngày để ăn uống thoải mái hơn, dành thời gian cho những sở thích khác, tránh gây áp lực quá nặng nề trong việc tập luyện. Theo chân dài, tập luyện đôi khi gây chán nản và mệt mỏi, nhất là khi không thấy số đo cải thiện. Mỗi lần như vậy, cô luôn tự nhìn mình trước gương, nhìn những điều mình đã làm được để lấy động lực, tự an ủi cố gắng hơn nữa để có thân hình đẹp.

“Mỗi ngày đo vòng ba thấy có sự thay đổi dù chút ít thôi cũng là động lực lớn để mình tiếp tục. Điều quan trọng nhất là phải thực sự quyết tâm và nghiêm túc với mục tiêu đề ra, đó mới là con đường nhanh nhất đi đến thành công”, Ngọc Trinh cho biết.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT