Ngọc Trâm The Voice quyết tâm trở lại bằng MV mới

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi

Ngọc Trâm từng tham gia The Voice 2013, được 3 huấn luyện viên lựa chọn và cô quyết định về đội Đàm Vĩnh Hưng. Tại cuộc thi năm đó, Ngọc Trâm mới 17 tuổi, đang là sinh viên năm 2 Đại học Nghệ thuật Quân đội. Cô được đánh giá là hiện tượng với giọng hát ‘khủng’ và phong cách trình diễn đa dạng. Tuy nhiên, Ngọc Trâm sớm dừng chân ở liveshow 6, để lại tiếc nuối cho khán giả.

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-1

Rời khỏi cuộc thi, Ngọc Trâm vẫn đi hát với sự giúp đỡ của Mr. Đàm, nhưng cô gái gốc Nghệ An hiểu rằng muốn đi đường dài với nghệ thuật, không gì tốt hơn là những nền tảng vững chắc được dựng xây từ những năm tháng rèn dũa tại giảng đường đại học. Vì vậy, gạt qua những đêm biểu diễn, Ngọc Trâm sắp xếp lại thời gian biểu để lịch học không quá ảnh hưởng và luôn coi việc bồi bổ kiến thức cho bản thân là ưu tiên số 1. Đó là lý do khiến khán giả thấy cô vắng bóng suốt mấy năm qua.

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-2

Ngọc Trâm chia sẻ: ‘Trong thời gian qua tôi chỉ xem đó là một sự đúc kết kinh nghiệm để mình có thể vạch ra được một con đường đi phù hợp cho riêng mình. Đến hiện tại tôi chưa thực sự nghĩ mình là người của showbiz vì tôi chưa tạo được dấu ấn gì đó với khán giả, ít nhất là một cái tên. Vậy nên bây giờ mới là lúc tôi bắt đầu tạo dấu ấn bằng những sản phẩm mà tôi đã ấp ủ’.

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-3

Hình ảnh sắp tới mà Ngọc Trâm muốn hướng đến vẫn sẽ là một nghệ sỹ trẻ với những bản ballad dịu dàng đúng với dòng nhạc sở trường của mình. Bên cạnh đó, để đáp ứng thị yếu của khán giả, cô sẽ không ngừng làm mới mình và thử sức với những dòng nhạc cá tính và mạnh mẽ hơn như Pop, R&B, Dance…

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-4

Sau cuộc thi, Ngọc Trâm vẫn nhận được sự giúp đỡ từ HLV Đàm Vĩnh Hưng. Cô nói: ‘Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng là người đã dìu dắt tôi rất nhiều trong cuộc thi The Voice và cả sau khi kết thúc cuộc thi chú vẫn thường xuyên quan tâm về công việc và chuyên môn của tôi. Chú đã dạy cho tôi rất nhiều về phong cách biểu diễn, sự tự tin trên sân khấu cũng như đạo đức trong cuộc sống. Vậy nên tôi cảm thấy thật sự rất biết ơn và kính trọng chú. Hiện tại tôi vẫn giữ liên lạc với chú nhưng vì chú quá bận rộn với công việc và tôi cũng nhận thấy được đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình nên ít liên lạc hơn… Song, chú nói nếu tôi có việc gì cần thì chú sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ’.

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-5

Để đánh dấu sự quay lại sau 3 năm vắng bóng, Ngọc Trâm đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình là MV ca khúc ‘Anh không phải duy nhất’. Đây là sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Si Giáng – người bạn rất thân của Ngọc Trâm viết dành tặng riêng cho cô. Nội dung MV nói về linh hồn của một cô gái không muốn rời xa người mình yêu và luôn muốn vui đùa trong căn phòng đầy ắp những kỉ niệm của họ. Đến một lúc khi cô gái đó nhận ra được người yêu mình đã không còn tồn tại thì cô quyết định tan biến đi. Diễn biến của MV tuy nhẹ nhàng nhưng lại có sự lắng đọng (xem MV).

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-6

‘Thực ra sản phẩm hình ảnh này là phần thưởng mà tôi dành được từ cuộc thi âm nhạc ‘Dám chinh phục ước mơ’. Tôi và ê kíp xem đây là tiền đề để chuẩn bị cho một cuộc chạy nước rút tốt hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo’. Sau MV này, Ngọc Trâm bật mí cô sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV khác với ca khúc mang phong cách R&B qua cách phối mới lạ và hơi ma mị. Sản phẩm đã được thực hiện xong và đang trong giai đoạn hậu kỳ, hứa hẹn sẽ rất khác biệt. 

ngoc-tram-the-voice-quyet-tam-tro-lai-bang-mv-moi-7

Bộ ảnh do stylist Kye Nguyễn thực hiện, nhiếp ảnh Trí Nghĩa, trang điểm Hiwon.

Hân Quy


Theo ngoisao.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT