Ngọc Thanh Tâm từng bị bắt nạt học đường

Trong tập 5 show thực tế ‘Not Just A Rich Kid’, diễn viên Ngọc Thanh Tâm kể S.T nghe câu chuyện bị một bạn học người Pháp kéo tụt quần khi còn nhỏ.

Hồi đó, Ngọc Thanh Tâm mới vào cấp hai ở trường quốc tế. Cô cho biết người bạn không tụt hẳn quần thể dục của mình xuống, không bị lộ cơ thể nhưng hành động ấy làm cô bị sốc và xấu hổ. Về nhà, cô khóc nức nở với mẹ và anh họ. Nhưng về sau, Ngọc Thanh Tâm xin nhà trường bỏ qua cho người bạn nước ngoài.

Bà Hằng “Hải Vương”, mẹ Ngọc Thanh Tâm, cũng không quên được nhiều lần con gái khóc sau khi từ trường về nhà. Các bạn cùng lớp nói Tâm con nhà giàu, chảnh chọe, hay hát trên tivi nên không ưa. Bà Hằng xót con từ nhỏ đã sớm chịu áp lực dư luận.

Mẹ đồng hành với Ngọc Thanh Tâm trong series chương trình thực tế cá nhân.

Mẹ đồng hành với Ngọc Thanh Tâm trong series chương trình thực tế cá nhân.

Ngọc Thanh Tâm cho biết lúc nhỏ, cô không ý thức mình là con nhà có điều kiện. Cô có được mọi thứ mình muốn một cách dễ dàng. Lớn lên, cô nhận ra có nhiều thứ, mình thích mua được ngay trong khi người khác có thể phải cân nhắc, tích góp tiền trong thời gian dài hoặc mua trả góp.

Nữ diễn viên tâm sự với người bạn thân S.T: “Hết tiểu học, em xin mẹ cho học trường quốc tế. Em còn nhỏ quá, đâu biết học phí trường quốc tế đắt thế nào. Lúc đi du học, em cứ nghĩ vốn tiếng Anh của mình đủ dùng. Sang đến nơi, em mới nhận ra mình chỉ là số âm, còn không được là số 0”.

Theo lời bà Hằng, Ngọc Thanh Tâm từ bé đã ham học và học môn gì cũng muốn mình đạt loại giỏi, được điểm cao. Đến giờ, cô vẫn học ngoại ngữ và nhiều kỹ năng. Ca sĩ Hương Giang ấn tượng ở tuổi gần 30, Ngọc Thanh Tâm vẫn bận thi cử.

Ngọc Thanh Tâm diện đồ hiệu ra biển quay show thực tế.

Ngọc Thanh Tâm diện đồ hiệu ra biển quay show thực tế.

Trong tập 5 của show thực tế về đời sống riêng, Ngọc Thanh Tâm mời Hương Giang Idol và S.T về thăm quê Nha Trang, tham quan cụm nhà máy chế biến hải sản thuộc sở hữu của gia đình. Tại đây, ba ngôi sao nhận thử thách thực hiện một khâu trong chế biến cá, ngồi tàu của dân chài, chơi bóng chuyền bãi biển, trải nghiệm một ngày không có điện thoại giữa biển. Đây là lần hiếm hoi Ngọc Thanh Tâm về quê.

Mẹ của Ngọc Thanh Tâm xúc động khi thấy con gái lần đầu ghé thăm nhà máy, quan tâm công việc của mình và tự tay học cách chế biến hải sản. Hồi mới vào showbiz, Hương Giang nói biết Ngọc Thanh Tâm mang danh con nhà giàu tự bỏ tiền để được đóng phim. Nhưng sau thời gian tiếp xúc và chơi thân, cô quý mến Ngọc Thanh Tâm vì tính cách gần gũi, kiên trì và lòng đam mê nghề.

Các tập trước của series Not Just A Rich Kid chủ yếu khai thác cuộc sống sang chảnh, tiêu tiền không cần nghĩ của Ngọc Thanh Tâm. Nữ diễn viên sinh năm 1993, là một trong những con nhà giàu của showbiz Việt. Cô từng đóng các phim Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp và tự đầu tư, sản xuất, đóng chính web drama Tâm sắc Tấm.

Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm, S.T (từ phải qua) học làm cá trong nhà máy.

Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm, S.T (từ phải qua) học làm cá trong nhà máy.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT