Ngọc Lan – Thanh Bình trở thành cặp cô dâu – chú rể mới của showbiz Việt

Cặp đôi diễn viên sẽ tổ chức lễ hỏi vào lúc 9 giờ sáng ngày 22/07 tại nhà của Ngọc Lan. Ngoài ra nữ diễn viên còn tiết tộ nhiều thông tin thú vị khác về ngày trọng đại của mình. 

18

Sau đó, Thanh Bình sẽ tổ chức lễ cầu hôn với Ngọc Lan tại một trung tâm tổ chức sự kiện. Nội dung của lời cầu hôn hứa hẹn sẽ làm “tan chảy” nhiều trái tim của các cô gái.

1

Tiệc đám hỏi sẽ do stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhà thiết kế Anh Thư Joli Poli lo liệu.

6

Dàn trai gái bưng mâm quả cũng là những gương gương mặt quen thuộc trong showbiz: Trương Nam Thành , Anh Tài , Kiều Minh Tuấn , Hồ Giang Bảo Sơn , Hà Trí Quang, Khánh Hiền, Khánh Hà , Song Hà , Thúy Ngân , Vũ Ngọc Anh , Hồ Bích Trâm

4

Cô dâu chú rễ sẽ mặc áo dài tone màu hồng – xám để làm lễ hỏi.

2

Tại lễ cầu hôn, Ngọc Lan sẽ diện chiếc váy màu trắng tinh khôi – 1 màu mà cả Lan và Bình yêu thích.

14

Một tiết lộ thú vị từ Ngọc Lan và Thanh Bình rằng NSUT Hữu Châu sẽ là chủ hôn của buổi lễ.

3

Điều đặc biệt bộ hình chụp tiệc đám hỏi của cả hai không phải trang phục cưới. Bộ ảnh do stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhiếp ảnh Louis Wu thực hiện ở Vũng Tàu.

17

Ngọc Lan là người mau nước mắt nên đang lo lắng đến ngày lễ hỏi sẽ khóc sưng cả mắt. Cả 2 đang đóng chung phim ” Nó là con tôi ” – bộ phim chuyên thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều Hoa Phượng. Được biết vai Lữ Sơn được đo ni đóng giày cho Thanh Bình với hình tượng soái ca cùng tình yêu chân thành dành cho Ngọc Lan

TÂM BÌNH

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT