Ngọc Hân, Hoàng Anh khoe chân dài với váy xẻ cao

Hoa hậu và Á hậu Việt Nam cùng làm mẫu cho bộ sưu tập ‘Lady in Red’ của NTK Hà Duy.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Ngọc Hân (trái) và Hoàng Anh có dịp đọ nhan sắc với các trang phục dạ hội màu đỏ rực của NTK Hà Duy. Nếu như Ngọc Hân ngày càng mặn mà thì Hoàng Anh trông sexy hơn từ khi lấy chồng, sinh con.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Ngọc Hân và Hoàng Anh có dịp đọ nhan sắc với các trang phục dạ hội màu đỏ rực của NTK Hà Duy. Nếu như Ngọc Hân ngày càng mặn mà khi Hoàng Anh lại thêm phần sexy hơn từ khi lấy chồng, sinh con.Lý giải việc chọn lựa Ngọc Hân và Hoàng Anh làm mẫu cho bộ sưu tập mới, NTK Hà Duy cho biết, hai người đẹp là những người bạn thân hơn 10 năm qua của anh. Anh hiểu tính cách cũng như cách làm việc của hai người. Ngọc Hân và Hoàng Anh, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau, cũng có hai cuộc sống khác nhau, nhưng bên trong họ luôn có sự mạnh mẽ, không giống với vẻ nữ tính, dịu dàng bên ngoài.NTK Hà Duy cho biết, hai người đẹp là những người bạn thân hơn 10 năm qua của anh. “Ngọc Hân và Hoàng Anh, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau, cũng có hai cuộc sống khác nhau, nhưng bên trong họ luôn có sự mạnh mẽ, không giống với vẻ nữ tính, dịu dàng bên ngoài. Đó cũng là thông điệp về hình ảnh người phụ nữ mà tôi muốn truyền tải thông qua bộ sưu tập”, Hà Duy nói.

Các thiết kế dạ hội có đường xẻ cao quá đùi giúp Hoa hậu và Á hậu Việt Nam khoe được đôi chân dài cùng vẻ gợi cảm. Các thiết kế dạ hội có đường xẻ cao quá đùi giúp Hoa hậu và Á hậu Việt Nam khoe được đôi chân dài cùng vẻ gợi cảm.

Ngọc Hân và Hoàng Anh từng có thời gian cùng chung một công ty người mẫu nên có mối quan hệ rất thân thiết. Ngọc Hân và Hoàng Anh từng có thời gian chung một công ty người mẫu nên có mối quan hệ rất thân thiết.

Trong khi Hoàng Anh đã yên bề gia thất và có con gái hơn 1 tuổi, Ngọc Hân vẫn chưa có ý định kết hôn bởi còn say mê với công việc. Trong khi Hoàng Anh đã yên bề gia thất và có con gái hơn 1 tuổi, Ngọc Hân chưa có ý định kết hôn bởi còn say mê với công việc.

Thiết kế dạ hội với chi tiết vai bồng, thân dưới xếp ly tôn lên vẻ uy quyền cho Hoa hậu Việt Nam 2010. Thiết kế dạ hội với chi tiết vai bồng, thân dưới xếp ly tôn lên vẻ uy quyền cho Hoa hậu Việt Nam 2010.Có cuộc hôn nhân viên mãn, nhan sắc Hoàng Anh ngày càng quyến rũ. Có cuộc hôn nhân viên mãn, nhan sắc Hoàng Anh ngày càng quyến rũ.

Gái một con để lộ khéo vòng 1 đầy đặn cùng vóc dáng thon thả. 

‘Gái một con’ để lộ vòng 1 đầy đặn cùng vóc dáng thon thả.

Quỳnh Như

SourceVnexpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT