Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật tình trẻ

Ngô Thanh Vân lần đầu đăng ảnh chụp chung với Huy Trần ở góc chính diện và gửi lời chúc mừng trong ngày anh đón tuổi mới.

11/11 là sinh nhật tròn 31 tuổi của Huy Trần. Trên Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng ảnh mặc đồ ton sur ton bạn trai. Cô viết: “Happy birthday to the one and only”. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tới người duy nhất)

Ngô Thanh Vân bên Huy Trần.

Ngô Thanh Vân bên Huy Trần.

Gần đây, Ngô Thanh Vân cởi mở hơn về mối quan hệ với Huy Trần. Đầu tháng 6, họ về Na Uy – quê hương thứ hai của Ngô Thanh Vân – để thăm người thân kết hợp du lịch. Việc Huy Trần theo Vân Ngô về thăm quê hương thứ hai và ra mắt người thân của cô cho thấy mối quan hệ của cặp đôi ngày càng tiến triển, dù họ chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Huy Trần sinh ra và lớn lên tại Đức nên anh cũng cảm thấy thoải mái, thân thuộc khi trở lại châu Âu.

Tại châu Âu, Covid-19 được kiểm soát, người dân được tiêm vaccine nên mọi hoạt động trở lại bình thường. Năm tháng qua, cặp đôi dạo chơi nhiều địa điểm nổi tiếng, lãng mạn ở Na Uy và Bulgaria. Mỗi ngày, cả hai cùng thức dậy, dành toàn bộ thời gian cho nhau. Khi Ngô Thanh Vân bận giải quyết công việc, Huy Trần sẽ trổ tài bếp núc, nấu những món giàu chất dinh dưỡng cho nhà sản xuất Trạng Tí thưởng thức. Thỉnh thoảng, Huy Trần làm “phó nháy” cho Ngô Thanh Vân. Cô hạnh phúc khi được tình trẻ chăm sóc chu đáo.

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh được biết đến nhiều khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai, được Hoa hậu chuyển giới Hương Giang “để mắt”. Thời điểm đó anh công khai đã có bạn gái là rich kid Lê Thảo Nhi. Tuy nhiên, chuyện tình này đã kết thúc từ lâu. Sau khi được chú ý, Huy Trần được nhiều nhãn hàng mời làm mẫu ảnh.

Trước khi về Na Uy, Huy Trần và Ngô Thanh Vân nhiều lần đi du lịch chung, sóng đôi ở các sự kiện. Trong dịp sinh nhật tuổi 42, “đả nữ” thừa nhận cô hạnh phúc khi có Huy Trần ở bên.

Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật tình trẻ

 
 
Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật tình trẻ

Ngô Thanh Vân nói về Huy Trần dịp sinh nhật tuổi 42

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT