Ngô Nhật Huy mời Thùy Tiên làm vedette tại Thái Lan

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy mời hoa hậu Thùy Tiên làm vedette giới thiệu bộ sưu tập áo dài ‘Thì thầm’ của anh tại International Thai Silk Fashion Week vào ngày 7/12.

Nói về lý do chọn Thùy Tiên, Ngô Nhật Huy cho biết: “Với tôi, Thùy Tiên là một trong những cái tên hội tụ hai yếu tố: tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng. Cô ấy có vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất truyền thống, catwalk chuyên nghiệp, phong thái sang trọng. Tôi muốn cô ấy mặc áo dài của mình, quảng bá hình ảnh người phụ nữ với bạn bè quốc tế”.

Bên cạnh Thùy Tiên, Ngô Nhật Huy mời hoa hậu Hà Kiều Anh diễn first face. Ngoài ra, anh mời hoa hậu Bảo Ngọc, á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Nhi, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi… dự show với vai trò khách mời.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Sen Vàng

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Sen Vàng

Ngô Nhật Huy nói các thiết kế trong bộ sưu tập Thì thầm lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa của thiên nhiên nên màu sắc có phần rực rỡ, bắt mắt. Anh kết hợp chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái để trang phục trở nên mềm mại, sang trọng.

Chuyên may áo dài cho các hoa hậu trong nước và quốc tế, Ngô Nhật Huy nói anh vẫn gặp áp lực khi bản thân có khá ít thời gian để chuẩn bị cho bộ sưu tập mới. “Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan lần này, tôi cùng êkíp đã làm việc cật lực trong ba tuần để hoàn thiện bộ sưu tập mới. Sự kết hợp giữa chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái sẽ thể hiện sự giao thoa văn hóa của hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Ngoài ra, tôi và êkíp còn sử dụng kỹ thuật thêu và đính kết những hoạ tiết hoa lá trên nền chất liệu tơ lụa. Tất cả như một lời thì thầm của thiên nhiên, sự giao thoa giữa đất trời và con người. Bộ sưu tập cũng là thông điệp về trách nhiệm của chúng ta trong việc bảo vệ môi trường”, anh tâm sự.

Ngô Nhật Huy mời Thùy Tiên làm vedette tại Thái Lan

 
 
Ngô Nhật Huy mời Thùy Tiên làm vedette tại Thái Lan

Ngô Nhật Huy chỉnh trang lại một thiết kế thuộc bộ sưu tập ‘Thầm thì’. Video: NVCC

Ngô Nhật Huy có hơn 20 năm làm việc trong ngành thiết kế. Những bộ áo dài của anh được nhiều hoa hậu quốc tế lựa chọn khi đến Việt Nam công tác như Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Victoria Radochinskay, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul, Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leigharamwat, Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska…

International Thai Silk Fashion Week được Chính phủ Hoàng gia Thái Lan và Hiệp hội Quảng bá Văn hóa và Tơ lụa Thái Lan tổ chức từ 6-11/12 tại Bangkok. Sự kiện dự kiến có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ hơn 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT