Ngô Kiến Huy nhiệt tình “thả thính” khi vừa trở lại

Ngoài những câu hát đậm chất “thả thính”, nam ca sĩ còn đưa khán giả đi du lịch trực tuyến theo cách thức khá đặc biệt.

Tối 14/11, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại làng nhạc với MV “Chống Lại Thế Giới”. Đây là sản phẩm MV thứ 2 nằm trong series “Travel Vlog Huy and Music” của nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình "thả thính" khi vừa trở lại - 1

Ngô Kiến Huy ra mắt MV “Chống lại thế giới” nằm trong series “Travel Vlog Huy and Music”

Trước đó, MV đầu tiên “Yêu không đường lui” của Ngô Kiến Huy từng được quay tại Seoul, ra mắt vào năm 2017 với hơn 13 triệu lượt xem. Lần này, nam ca sĩ ấp ủ thực hiện một dự án đặc biệt, được quay tại những thành phố mà giới trẻ muốn ghé thăm, khám phá nhất thế giới. Qua mỗi MV, Ngô Kiến Huy sẽ ghé thăm 12 địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố đó. Giọng ca “Giả vờ yêu” xem đây là trải nghiệm cho chính mình, cho chính tuổi trẻ của anh. Êkip cũng đặt nhiều tâm sức, nhiệt huyết với hy vọng khán giả sẽ cùng sống trong những chuyến đi cùng Ngô Kiến Huy.

“Thay vì khán giả phải đọc tip đi du lịch qua các bài viết dài hay hình ảnh, thì việc xem bằng video sẽ sinh động và dễ tưởng tượng hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm của chính mình khi được đi du lịch khắp mọi nơi, mỗi MV của Huy sẽ giống như một câu chuyện nhật ký, những kinh nghiệm du lịch mà Huy muốn chia sẻ cùng khán giả của mình”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy nhiệt tình "thả thính" khi vừa trở lại - 3

Ngô Kiến Huy nhiệt tình "thả thính" khi vừa trở lại - 4

Những hình ảnh vi vu tại Nhật được nam ca sĩ đưa vào MV

Ngoài phần hình ảnh đa dạng, âm nhạc trong mỗi MV cũng được lồng ghép ấn tượng. Ca khúc “Chống lại thế giới” do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác có những câu thả thính rất thú vị như “Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian”, “Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta, anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già”

Ngô Kiến Huy nhiệt tình "thả thính" khi vừa trở lại - 5

Trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, khiến việc đi lại của người dân vẫn còn nhiều hạn chế, Ngô Kiến Huy hy vọng dự án “Travel Vlog Huy and Music” sẽ đánh thức những tâm hồn du lịch đang “ngủ quên”. Đây cũng là xu hướng du lịch trực tuyến, mọi người ở nhà nhưng vẫn được tham quan rất nhiều địa danh trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Đài Bắc, Bali…

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT