Ngô Cẩn Ngôn gội đầu kiểu ‘ngược đời’

Trước khi thoa dầu gội, Ngô Cẩn Ngôn xả tóc với dầu xả để tóc bớt rối, giảm ma sát trong quá trình làm sạch, sau đó dùng thêm một lần dầu xả nữa cho tóc suôn mượt.

Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn

Thay vì áp dụng thứ tự gội – xả – dưỡng như số đông vẫn làm, bước đầu tiên của Ngô Cẩn Ngôn là xả qua tóc với dầu xả. Sau đó, cô mới tạo bọt dầu gội và xoa bóp nhẹ nhàng, làm sạch mái tóc. Đảo ngược thứ tự gội – xả được cho là giúp các sợi tóc bớt rối do dầu xả chứa lượng lớn thành phần làm mềm, trơn tóc, nhờ đó giảm tình trạng gãy rụng tóc trong khi gội. “Có thể giảm ma sát giữa tay và tóc trong lúc gãi, chà xát da đầu nhờ đó hạn chế rụng tóc”, Ngô Cẩn Ngôn giải thích trên Xiaohongshu.

Sau bước gội, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục thoa thêm một lớp dầu xả nữa. Bước thứ ba này có tác dụng làm tóc suôn mượt, hạn chế tình trạng rít tóc sau khi tiếp xúc với hóa chất làm sạch. Khi thoa dầu xả, nữ diễn viên chủ yếu thoa phần đuôi tóc, không để sản phẩm tiếp xúc nhiều với da đầu. Cách này giúp hạn chế tình trạng bết tóc do dầu xả chứa nhiều thành phần khiến chân tóc tăng tiết dầu. Sau khi xả sạch, cô dùng khăn bông mềm thấm nhẹ cho tóc bớt đọng nước rồi mới sấy khô. Quá trình lau, sấy, Ngô Cẩn Ngôn đều thực hiện nhẹ nhàng, không chà xát mạnh để tránh làm nang tóc tổn thương.

Nữ diễn viên có thói quen lấy dầu gội ra lòng bàn tay, tạo bọt kỹ sau đó mới thoa lên tóc có tác dụng làm sạch hiệu quả hơn.

Nữ diễn viên có thói quen lấy dầu gội ra lòng bàn tay, tạo bọt kỹ sau đó mới thoa lên tóc có tác dụng làm sạch hiệu quả hơn.

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, góp mặt trong một số phim như Cổ kim lục nhân hành, Lực vạn vật hấp dẫn nhưng thành công nhất với vai Ngụy Anh Lạc trong phim cung đấu đình đám Diên Hy Công Lược.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT