Nghệ sỹ Phạm Bằng nằm viện điều trị bệnh, sụt 8 kg

Thông tin nghệ sỹ Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện 4 tháng điều trị bệnh và sụt 8 kg thực sự khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

hông tin nghệ sỹ Phạm Bằng nhập viện tính đến nay đã 4 tháng và sụt 8 kg thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Theo lời người này, chị đã nhiều lần gọi điện cho nghệ sỹ nhưng đều bảo đang làm quảng cáo trong Sài Gòn. Nhưng thực chất, nghệ sỹ Phạm Bằng phải nằm chữa bệnh 4 tháng ở Sài Gòn, sụt tới 8kg và mới ra Hà Nội được 1 tuần. Tuy nhiên, nghệ sỹ này vẫn giấu bệnh tình của mình, không cho ai biết.

pham-bang-phunutoday1

Nghệ sỹ Phạm Bằng nằm viện điều trị bệnh, sụt 8 kg

Người này cho biết, “Hai vợ chồng tôi đến nhà chú thăm luôn, thấy chú gầy đi nhiều, tâm trạng buồn nhưng vẫn nói chuyện với gương mặt rất hài, cầu mong chú nhanh hồi phục mạnh khỏe“.

Phạm Bằng là người Hà Nội gốc, ông được đông đảo khán giả biết đến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần của VTV. Từ năm 2006 đến 2010, nghệ sĩ Phạm Bằng đi diễn liên tục. Ông thường được đạo diễn giao vào vai Lý trưởng hoặc sếp.

pham-bang-phunutoday2
 Nghệ sỹ Phạm Bằng giảm cân trông thấy

Hiện tại, NSƯT Phạm Bằng sống với người con trai út và cô con gái 40 tuổi chưa lập gia đình. Ngoài ra, ông có hai con gái người đã lấy chồng, một người sống ở nước ngoài, người trong TP HCM. Người nghệ sĩ cho biết, mong muốn của ông lúc này là khỏe mạnh, và lao động, cống hiến cho đến khi mình không thể.

Còn sức và khán giả còn cần là tôi còn đi diễn. Lực bất tòng tâm thì phải chịu chứ tôi muốn làm cho đến lúc tôi ra đi”, NSƯT Phạm Bằng nói.

Theo Khoevadep

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT