‘Nghề siêu dễ’ của Thu Trang tung trailer

Trong “Nghề siêu dễ” – phim hài làm lại của Hàn Quốc, Thu Trang vào vai kẻ trộm đồ để bán hàng online.

'Nghề siêu dễ' của Thu Trang tung trailer

Trailer, ra mắt sáng 11/3, tiết lộ tạo hình các nhân vật chính của phim. Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái – một cảnh sát về hưu, lập kế hoạch theo dõi một ông trùm tội phạm. Ông lập căn cứ điều tra với vỏ bọc là một quán cơm tấm, quy nạp nhiều thành viên từng là thanh niên bất hảo về làm cộng sự. Thu (Thu Trang) hay đi chôm đồ để bán hàng online. Vinh (Huỳnh Phương) là đối tượng nhẵn mặt ở các chiếu bạc trong xóm. Phú (Kiều Minh Tuấn) là thanh niên ôm mộng khởi nghiệp làm giàu. Về sau, nhóm gia nhập thêm Mèo (Quang Tuấn) – một chàng trai có quá khứ tù tội.

Ở tuyến phản diện, Tiến Luật vào vai Hoàng – trùm tội phạm đang che giấu việc làm ăn mờ ám – mục tiêu điều tra của nhóm. Vũ Ngọc Anh đóng tay sai giỏi võ nghệ của ông trùm.

Từ trái qua: Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương. Ảnh: Thảo Thảo

Từ trái qua: Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương. Ảnh: Thảo Thảo

Thu Trang – đồng sản xuất – cho biết ngoài tham khảo kịch bản gốc, chị lồng nhiều tuyến truyện của Chuyện xóm tui – web-drama gây sốt năm 2020 do chị sản xuất. Đạo diễn Võ Thanh Hòa giữ nguyên chất hài – hành động của bản Hàn, cốt truyện được Việt hóa để gần gũi hơn với khán giả trong nước. Phim lấy bối cảnh chính ở một xóm nhỏ với các món đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Extreme job ra mắt năm 2019, xoay quanh biệt đội năm thám tử muốn phá một đường dây tội phạm. Họ giấu thân phận để làm việc tại một nhà hàng gà. Món gà quá ngon, đẩy cả nhóm vào những tình huống không lường trước. Ryu Seung Ryong vào vai chính – thám tử dẫn đầu biệt đội. Sau 19 ngày ra rạp, phim đạt gần 13 triệu lượt người xem ở Hàn, vượt Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7(2013) trở thành phim doanh thu cao kỷ lục của Hàn Quốc.

Extreme Job - phim về đội đặc vụ chống ma túy cán mốc 10 triệu vé tại Hàn

Thu Trang sinh năm 1984, bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Sau thời gian đóng phim truyền hình, chị tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2 (2014), Trúng số (2015), Em là bà nội của anh (2015), Nắng 1 2 (2016-2017), 798Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020)…

Những năm gần đây, chị chuyển hướng sản xuất web-drama, gây chú ý với các dự án như Thập tam muội, Chuyện xóm tui… Các phim điện ảnh chị tham gia đạt nhiều thành công phòng vé. Phim Tiệc trăng máu –Thu Trang góp mặt trong dàn cast chính – thu về hơn 175 tỷ đồng, vào top 5 doanh thu phim Việt. Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử – do vợ chồng nghệ sĩ sản xuất và đóng chính – cũng gia nhập “câu lạc bộ trăm tỷ” của điện ảnh nội địa với 108 tỷ đồng. Đến nay, Thu Trang tham gia bốn phim doanh thu trên trăm tỷ đồng. Chị kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011, có một con trai.

Tam Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT