Nghệ sĩ Thanh Thủy, MC Quỳnh Trâm hiếm hoi dự sự kiện

Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đến chúc mừng tác giả Thu Dễ ra mắt bộ truyện tranh mới.

Tác giả Thu Dễ vừa ra mắt bộ truyện tranh “Vương quốc răng xinh” tại TP.HCM, đồng thời khởi động chương trình “Một triệu trẻ em không sâu răng” – hoạt động mà cô đã ấp ủ nhiều năm qua.

Đồng hành cùng chương trình là các nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Thủy, NSƯT Lê Thiện, MC Thanh Phương, MC Quỳnh Trâm, diễn viên nhí Ngân Chi, kỷ lục gia thế giới – Trần Quốc Phúc…

Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Thanh Thủy, MC kỳ cựu của Đài truyền hình TP.HCM – Quỳnh Trâm tham gia sự kiện vì mối thân tình với tác giả, doanh nhân Thu Dễ.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến chúc mừng tác giả Thu Dễ

“Vương quốc răng xinh” xoay quanh cuộc sống của 5 siêu nhân răng. Mọi người sống với nhau vui vẻ và hòa thuận. Nhưng cuộc sống của họ bị xáo trộn bởi có sự xâm nhập của quái vật mảng bám và lão phù thủy sâu răng. Chúng luôn tìm mọi cách để tiêu diệt anh em nhà răng nên biệt đội siêu nhân răng phải tìm cách để bảo vệ chính mình.

Nghệ sĩ Thanh Thủy dành nhiều lời khen ngợi cho bộ truyện tranh: “Bộ truyện mang đầy tính giáo dục dành cho trẻ em và phụ huynh, tập trung vào vấn đề sức khỏe răng miệng, được dày công biên tập, xây dựng hình ảnh nhân vật… Thông qua bộ truyện, các bé và phụ huynh sẽ biết được những mẹo phòng tránh các bệnh răng miệng thường gặp, như một cuốn cẩm nang bổ ích”.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, MC Quỳnh Trâm hiếm hoi dự sự kiện - 4

Diễn viên nhí Ngân Chi cùng nhiều bạn nhỏ tham gia buổi ra mắt

NSƯT Lê Thiện chia sẻ: “Thông thường, người ta hay nghĩ bác sĩ là những người làm chuyên môn, khô khan thì sẽ ít để ý các hoạt động khác ngoài công việc của mình. Nhưng không phải vậy, có rất nhiều bác sĩ đang tham gia các hoạt động xã hội, văn hóa, giáo dục…Tác giả kiêm bác sĩ Thu Dễ chính là một trong số đó. Tôi thấy bộ truyện tranh này ngoài kiến thức chuyên môn về nha khoa còn có sự tư vấn của rất nhiều của các chuyên gia về tâm lý, trẻ em, mỹ thuật… Đọc rất dễ hiểu và dễ nhớ”.

Tác giả, doanh nhân Thu Dễ quê Bến Tre. Cô hiện giữ vai trò chuyên gia tư vấn cho các chương trình chăm sóc sức khỏe về nha khoa trên kênh HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM) và Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH)…

Theo Phan Trai (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT