Nghệ sĩ Jazz Nguyên Lê về Việt Nam giới thiệu album mới

Trong dịp trở lại quê hương, Nguyên Lê cùng Ngô Hồng Quang giới thiệu album mới mang tên “Hanoi Duo”.

Là một nghệ sĩ Jazz tầm cỡ quốc tế, quán quân giải thưởng danh giá Django Reinhardt, Nguyên Lê đã làm mới định nghĩa thông thường về nhạc fusion bằng cách kết hợp với world music (world jazz – nhạc Jazz kết hợp các yếu tố dân gian).

Trong dịp quay trở lại Việt Nam lần này, Nguyên Lê cùng kết hợp với Ngô Hồng Quang tổ chức 2 đêm nhạc để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hanoi Duo.

Album Hanoi Duo là sự kết hợp của Nguyên Lê và Ngô Hồng Quang, hai nghệ sĩ có con đường âm nhạc khác nhau nhưng lại chung đích đến: cùng thể nghiệm và chia sẻ vẻ đẹp của tâm hồn Việt Nam với thế giới, cho thế giới nghe những gì thuộc về nguồn cội và cả tương lai của âm nhạc Việt.

Nghe si Jazz Nguyen Le ve Viet Nam gioi thieu album moi hinh anh 1Đêm nhạc của Nguyên Lê – Ngô Hồng Quang diễn ra vào cuối tháng 2. Ảnh: Chương trình cung cấp.Những bản nhạc độc đáo do Nguyên Lê sáng tác sẽ được thể hiện trên nền nhạc cụ truyền thống trong khi những sáng tác mang âm hưởng dân ca Tày của Ngô Hồng Quang sẽ được kết hợp cùng chiếc guitar điện của Nguyên Lê.

“Hanoi Duo kể những câu chuyện về xứ sở quê hương Việt Nam, về những miền đồi non, những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những dải màu văn hóa sống động… Hanoi Duo cũng mang nhiều màu sắc, đầy sức sống, kích thích tai nghe và khuấy động tâm hồn” – Nguyên Lê chia sẻ về album mới.

Đêm nhạc giới thiệu Hanoi Duo diễn ra vào lúc 20h, ngày 24, 25/2 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Hà Nội với sự tham gia của khách mời đặc biệt là diva Mỹ Linh.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT