Ngày hội đầu tư Demo Day 2016:  Kết nối các Startup và Nhà đầu tư thiên thần

Nằm trong chuỗi chương trình năm 2016 của Vietnam Silicon Valley (VSV) nhằm hỗ trợ và kết nối cộng đồng Nhà đầu tư thiên thần và Startup tại Việt Nam, vào ngày 16/7, chương trình thường niên của VSV – Ngày hội đầu tư Demo Day 2016 sẽ diễn ra tại Bộ Khoa học và Công nghệ.

demo day
Demo Day

Sau thành công của VSVA Demo Day Summer 2014, Demo Day 2016 sẽ chứng kiến sự tham gia của 10 startup đã trải qua khoá huấn luyện tăng tốc 4 tháng và 1 tháng của VSV:  Kera, Utimai, Booknhanh, EZ4Home, Schoolbus, Kebab Torki, SORA, RegenSolution, Caganu và Vocab.

Sau thời gian 4 tháng huấn luyện tại Business Accelerators và 1 tháng huấn luyện tại Acceleration to Demo Day, sự kiện chính là thời điểm các startup thể hiện những kết quả đạt được về sự hoàn thiện ý tưởng, mô hình kinh doanh, sản phẩm và thị trường. Demo Day như một dấu mốc đánh dấu cho bước trưởng thành vượt bậc và chứng minh khả năng sẵn sàng tiếp nhận vốn để “tăng tốc” phát triển của các startup trong VSVA.

Trong Demo Day, VSV sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những startup tiềm năng, đã sẵn sàng phát triển. Đây thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ.

Thông tin chi tiết về hai sự kiện lớn này của VSV sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamsiliconvalley/

Bảo Bảo 

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT