Ngày cưới đã cận kề tôi chỉ muốn từ hôn khi bí mật của chồng sắp cưới bại lộ

Ngày cưới đã cận kề tôi chỉ muốn từ hôn. Tôi cảm thấy mệt mỏi, ám ảnh vì những điều chồng sắp cưới đang lừa dối.

Ngày cưới đã cận kề tôi chỉ muốn từ hôn khi bí mật của chồng sắp cưới bại lộ - 1

Tôi cảm thấy quá mệt mỏi và ám ảnh. (Ảnh minh họa)

Tôi và người yêu quen nhau 5 năm. Dù bên cạnh tôi mỗi ngày nhưng trong suốt thời gian yêu nhau anh hết lần này đến lần khác lừa dối tôi để quan hệ thể xác với người khác. Bị tôi phát hiện thì anh bảo không thể vượt qua dục vọng nên làm điều có lỗi với tôi, anh xin lỗi và mong tôi tha thứ.

Anh hứa anh sẽ thay đổi. Để tôi chấp nhận, anh đã cầu hôn và mong hai đứa kết hôn sớm nhất để cùng xây dựng tương lai. Vì quá yêu anh, tôi đã tha thứ và tin tưởng anh như mọi lần. Tôi đã hy vọng lần này khi chúng tôi cưới thì sẽ kết thúc tất cả.

Những ngày gần đây, chúng tôi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Tôi đã nghĩ đến cảnh mình thật hạnh phúc khi được cùng anh sánh bước ở hôn lễ. Đó cũng là ngày mà tôi đã nghĩ đến từ rất lâu rồi. Thế nhưng, người đàn ông mà tôi yêu, tôi đã tha thứ cho lỗi lầm của anh thêm một lần nữa lừa dối tôi.

Anh đi làm bỏ quên ipad ở nhà. Đây là món quà mà tôi đã mua tặng nhân dịp sinh nhật của anh. Để có thể mở được, trước đó tôi đã tạo một dấu vân tay của mình và dĩ nhiên anh không hề biết về điều này.

Mở được điện thoại, mọi thứ sụp đổ khi tôi đọc được dòng tin nhắn anh đang tán tỉnh người phụ nữ khác. Hai người đã có những đoạn chat rất tình tứ, thậm chí cô ta còn gửi những hình ảnh không được đàng hoàng sang cho anh. Anh còn mời cô ta đi dự tiệc cùng với mình.

Thú thực, tôi đã rất sốc và khóc rất nhiều trước sự thật phơi bầy mà mình tận mắt thấy. Anh vẫn tính nào tật đó. Đến ngày cưới rồi mà anh vẫn còn lừa dối tôi vậy. Tôi thật sự mất hết niềm tin vào những lời anh hứa rằng mình sẽ thay đổi trước đó.

Anh hiện vẫn chưa hề biết là tôi đã biết toàn bộ sự thật. Đi làm về, anh vẫn tâm sự công việc, rồi chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Chúng tôi cùng ăn cơm và anh bàn bạc với tôi về đám cưới, danh sách khách mời… Anh nói mà lòng tôi vô cùng đau đớn.

Tôi đã tin rằng với cuộc hôn nhân tới đây của mình, anh sẽ thay đổi. Anh sẽ trở thành một người đàn ông có trách nhiệm, yêu thương tôi và xứng đáng làm cha của con tôi sau này. Vậy mà giờ mọi thứ đều sụp đổ. Ngày cưới đã cận kề tôi chỉ muốn từ hôn nhưng không biết phải nói với mọi người hai bên thế nào.

Những ngày qua tôi vẫn luôn chịu đựng, giấu mọi chuyện với người thân. Ba mẹ, bạn bè tôi đều nghĩ rằng anh là người đàn ông thành đạt, yêu thương tôi. Họ nghĩ là tôi may mắn khi gặp và lấy được một người như anh.

Tôi cảm thấy quá mệt mỏi và ám ảnh. Nhưng nếu như vạch trần anh lúc này anh sẽ lại xin lỗi rồi cầu xin sự tha thứ. Tôi lại chẳng có đủ dũng khí để quay lưng lại với tình cảm. Nhưng nếu tiếp tục chẳng lẽ cả đời mãi mang một vỏ bọc hạnh phúc. Giờ tôi phải làm sao đây?.

Theo Minh Ngân (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT