Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa tham gia Ngày hội Du lịch TP HCM

Ngành du lịch, các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa chào bán hàng loạt chương trình tour, sản phẩm du lịch đặc sắc, giá khuyến mãi tại Ngày hội Du lịch TP HCM.

Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 17 với chủ đề “Điểm đến an toàn – Hành trình sống động” vừa khai mạc tại TP HCM. Gian hàng quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại ngày hội nằm trong khu triển lãm – khu vực miền Trung.

Gian hàng của ngành du lịch, doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tại Ngày hội Du lịch TP HCM. Ảnh chụp màn hình

Gian hàng của ngành du lịch, doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tại Ngày hội Du lịch TP HCM. Ảnh chụp màn hình

Gian hàng gây ấn tượng với màn hình chính là các video, hình ảnh đẹp của Nha Trang – Khánh Hòa, giúp du khách có thể tham quan, trải nghiệm biển xanh, cát trắng, nắng vàng của vịnh Nha Trang. Ngoài ra, tham quan gian hàng, du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, kiến trúc đô thị hiện đại, trải nghiệm các lễ hội văn hóa dân gian và ẩm thực đặc trưng của vùng đất này.

Hàng loạt những chương trình tour, sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng, giá khuyến mãi, đảm bảo an toàn được ngành du lịch và các doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hòa trưng bày và chào bán tại gian hàng.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, thông qua chương trình này, ngành du lịch tỉnh sẽ giới thiệu, quảng bá đến du khách những sản phẩm đặc sắc, tiêu biểu, nhiều ưu đãi đang được triển khai trên địa bàn tỉnh, cũng như tìm kiếm cơ hội kết nối hợp tác cùng phát triển với các địa phương, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Hoạt động này góp phần thúc đẩy sớm đạt mục tiêu phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành, nhất là trong giai đoạn hiện nay Nha Trang – Khánh Hòa luôn sẵn sàng rộng mở, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chào đón du khách.

Ngày hội Du lịch TP HCM lần này sự kiện quan trọng đầu tiên ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong tổ chức sự kiện du lịch, nâng cao trải nghiệm, thích ứng linh hoạt Covid-19 với sàn giao dịch du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ dễn ra trong 20 ngày (từ 4 đến 25/12), với sự tham gia của gần 120 đơn vị, trong đó có gần 40 tỉnh, thành và 80 doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí cùng hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Bên cạnh lễ khai mạc và các sự kiện trực tiếp, trực tuyến được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/12, ngày hội vẫn tiếp tục diễn ra để phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mua sắm cho khách tham quan đến hết ngày 25/12, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm nhận chân thực và mới lạ nhất qua nền tảng trực tuyến.

Không gian khu vực hội chợ triển lãm được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D. Các gian hàng được ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, bày trí gian hàng để gia tăng hiệu quả giới thiệu sản phẩm, điểm đến cũng như nhiều hoạt động tương tác nhằm bảo đảm mục tiêu tham quan, tìm hiểu và mua sắm của khách tham quan.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa:
Địa chỉ: Số 61 Yersin, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: (0258). 3815174.
Website: www.nhatrang-travel.com
Fanpage: Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT