Ngân Chi phim ‘Bố già’ đón tuổi lên 10

Ngân Chi được êkíp chúc sinh nhật 10 tuổi trên phim trường, mừng thắng Nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai trong “Bố già”.

Ngày 24/11, diễn viên đăng nhiều ảnh kỷ niệm trên Facebook, cảm ơn vì mọi người luôn yêu thuơng, ủng hộ.

Ngân Chi đón tuổi lên 10 trên phim trường hôm 22/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngân Chi đón tuổi lên 10 trên phim trường hôm 22/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngân Chi đang quay phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Hôm 22/11, đoàn tổ chức sinh nhật sớm cho Ngân Chi, mừng bé đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Ngân Chi chụp ảnh bên diễn viên Huy Anh, Minh Hằng. Bé thổi nến và ăn tiệc nướng cùng đoàn. Khi Minh Hằng hỏi vui: “Con mong có thêm giải thưởng nào?”, Ngân Chi đáp: “Giải gì con cũng có rồi, chỉ thiếu giải Mai Vàng”.

Mẹ Ngân Chi – chị Trần Thị Trúc Linh – nói con gái cười nói suốt vì vui. Cách đây ít ngày, bé ra Huế dự liên hoan phim cùng các diễn viên phim Bố già. Chị Trúc Linh cho biết: “Con chưa hiểu rõ hết về giá trị của giải thưởng này nhưng được đi Huế chơi sau thời gian ở nhà chống dịch, lên sân khấu nhận giải, mọi người khen… là con đã thấy vui lắm rồi”.

Tuấn Trần diễn xuất với Trấn Thành trong phim "Bố già"

Người mẹ cho biết Ngân Chi vốn ít nói, thiếu dạn dĩ. Sau khi được các đạo diễn mời đóng phim, bé có cơ hội tiếp xúc nhiều người, hoạt ngôn và không còn sợ đám đông. Gia đình phát hiện cô bé có khả năng với diễn xuất nên tạo điều kiện để học hỏi. Gia đình không tạo áp lực phải nổi tiếng, muốn bé học hỏi từ từ, đi diễn nhưng việc học vẫn là quan trọng nhất. Ngân Chi còn được gia đình nhắc nhở phải biết cách chia sẻ, hòa đồng với bạn bè.

Bé Ngân Chi chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, khách mời tại sự kiện trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, hôm 21/11 tại Huế. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Ngân Chi

Bé Ngân Chi chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, khách mời tại lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, hôm 20/11 tại Huế. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Ngân Chi

Sau giãn cách, Ngân Chi nhận lời tham gia phim mới. Bé đang học online nên thời gian khá linh động. Ngân Chi thường mang theo máy tính đến phim trường, khi có giờ học, bé được đoàn sắp xếp chỗ để ngồi nghe giảng, kết thúc mới tham gia diễn phân đoạn có mình.

Ngân Chi sinh năm 2011, là sao nhí nổi bật trên màn ảnh Việt gần đây. Bé từng tham gia các phim Anh thầy ngôi sao, Đôi mắt âm dương, Vu quy đại náo, Chàng vợ của em, Nắng 3: Lời hứa của cha, Bố già… Năm 2020, Ngân Chi từng được vinh danh “Diễn viên triển vọng” tại giải Cánh Diều Vàng.

Bé Ngân Chi đóng vai Mẹ Cám trong tiểu phẩm hài

Tân Cao

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT