Nếu thời gian quay ngược trở lại, em sẽ hôn anh…

 VanHoaGiaiTri  Em không ngừng hy vọng rằng anh yêu em dù 1 chút thôi. Em không ngừng nghĩ rằng nếu thời gian quay ngược lại em sẽ hôn anh dù cho tình cảm ấy có không phải là thật. Em đã nghĩ mình thật ngu ngốc.

Anh à… anh vẫn nhớ em chứ?

Là em đây, cô bé con của mười năm trước người đã trộm ngắm anh trên chuyến xe ấy. Lần đầu thấy anh, em đã biết anh thật đặc biệt nhưng em không hề biết rằng anh lại đặc biệt trong cuộc đời em đến thế. Chuyến đi năm ấy đã đưa anh đến trong cuộc đời em, đánh dấu lần đầu tiên trong đời em thầm thương trộm nhớ một người con trai. Bọn mình đã có một chuyến đi vui vẻ phải không anh và kéo theo nó là cả một mối quan hệ không tên.

Em cứ mải miết đợi chờ anh, anh cứ trao em sự quan tâm từng ngày từng ngày. Em còn nhớ ngày ấy mỗi tối anh đều gọi điện cho em chỉ để xem em đang làm gì ăn gì. Em đã nghĩ anh thích em, em tin là mình cũng thích anh. Nhưng anh không bao giờ nói ra điều em mong đợi đấy, anh cứ lặng lẽ lâu lâu lại nhớ ra sự tồn tại của em lâu lâu lại biến mất như chưa hề tồn tại. Còn em thì hạnh phúcmỗi khi anh nhớ tới em băn khoăn mỗi khi anh rời xa.

Nếu thời gian quay ngược trở lại, em sẽ hôn anh...

Em tự hỏi giữa anh và em là gì? Cho đến một ngày em nghĩ mình đủ lớn, nghĩ mình đủ hiểu để hỏi anh. Anh có thích em không? Anh hôn em nụ hôn đầu tiên của em. Cảm thấy nghẹt thở… quay đi… em nhìn thẳng vào mắt anh mà hỏi lại. Em mong chờ câu trả lời của anh từ lâu nhưng nó lại không diễn ra như em mong đợi. Anh đã từng thích em nhưng giờ anh chỉ coi em như em gái…

Mười năm rồi anh à, em không thể quên được khoảnh khắc đấy. Em chưa bao giờ thôi tự hỏi, nếu em hôn anh câu trả lời có khác? Em chưa bao giờ quên em đã buồn như thế nào khi anh nói ngày trước anh không đủ can đảm để đến bên em, để bây giờ em chỉ như một đứa em gái nhỏ. Anh biết không, từng lời anh nói em vẫn nhớ tới bây giờ.

Nếu thời gian quay ngược trở lại, em sẽ hôn anh...

Ngày ấy yahoo 360 vẫn còn và em vẫn nhớ hôm ấy em đã thấy anh viết 1 dòng rằng:” tôi không thể yêu một người con gái vì tôi chỉ muốn em là nàng công chúa của riêng tôi”. Đấy là lần đầu tiên em hiểu thế nào là tột cùng của nỗi đau anh à. Em không ngừng hy vọng rằng anh yêu em dù 1 chút thôi. Em không ngừng nghĩ rằng nếu thời gian quay ngược lại em sẽ hôn anh dù cho tình cảm ấy có không phải là thật. Em đã nghĩ mình thật ngu ngốc.

Mười năm, mỗi người một khác, em giờ đã sống cách anh nửa vòng trái đất rồi nhỉ. Em đã yêu nhiều hơn, đã đi qua dăm ba cuộc tình, nhưng em vẫn theo dõi anh. Anh chính là câu hỏi lớn nhất mà em luôn muốn biết nếu được làm lại thì em sẽ như thế nào.

Tuần trước anh lấy vợ, nhìn anh em hiểu anh đã thực sự tìm được hạnh phúccủa mình và em cũng nhận ra em không còn băn khoăn nữa. Em nhận ra em đã khác rồi và anh cũng thế. Em không còn nuối tiếc anh mà em nuối tiếc quá khứ của chính mình. Cuộc sống của anh và em sớm đã không còn chút liên quan nào nữa ngoài những kí ức kia. Em mong anh hạnh phúc còn em sẽ viết tiếp những chương mới của cuộc đời mình theo cách em muốn và cất những kí ức của anh vào quá khứ anh à.

Theo Guu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT