Nét trong trẻo tuổi 13 của Mai Cát Vi

Mai Cát Vi – 13 tuổi, sao nhí phim “Hai Phượng” – được nhiều đạo diễn khen với khuôn mặt giàu biểu cảm, diễn xuất tự nhiên.

Mai Cát Vi diện đồng phục học sinh khi chụp ảnh kỷ niệm dịp tái xuất màn ảnh rộng kể từ phim điện ảnh Hai Phượng. Sau ba năm, diễn viên nhí thay đổi về ngoại hình, ra dáng thiếu nữ hơn song nụ cười vẫn đậm nét hồn nhiên.

Mai Cát Vi diện đồng phục học sinh khi chụp ảnh dịp tái xuất màn ảnh rộng kể từ phim điện ảnh “Hai Phượng” (2019). Sau ba năm, diễn viên nhí thay đổi về ngoại hình, ra dáng thiếu nữ.

Khuôn mặt bầu bĩnh, ánh mắt giàu biểu cảm, Mai Cát Vi là diễn viên sáng giá trong dàn sao nhí hiện nay. Đạo diễn Lê Văn Kiệt cho biết bị thuyết phục bởi khả năng diễn xuất của Cát Vi khi cô bé dự tuyển vai cho nhân vật Mai - con gái của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân). Anh nói: Vi là một trong những diễn viên tốt nhất trong lứa. Cô bé phù hợp với nhân vật nhờ nét diễn tự nhiên. Tôi không thể tìm thấy một gương mặt nào hoàn hảo hơn khi ấy.

Khuôn mặt bầu bĩnh, ánh mắt giàu biểu cảm, Mai Cát Vi là diễn viên sáng giá trong dàn sao nhí hiện nay. Đạo diễn Lê Văn Kiệt cho biết bị thuyết phục bởi khả năng diễn xuất của Cát Vi khi cô bé dự tuyển vai cho nhân vật Mai – con gái của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân). Anh nói: “Vi là một trong những diễn viên tốt nhất của lứa cô bé nhờ nét diễn tự nhiên. Tôi không thể tìm thấy một gương mặt nào hoàn hảo hơn khi ấy”.

Mai Cát Vi trong hậu trường "Hai Phượng"
Cát Vi cho biết em cân đối được việc học và đóng phim nhờ sự giúp đỡ của thầy cô. Mỗi lúc diễn viên nghỉ học để đi quay xa, nhà trường tạo điều kiện để sau đó em có thể tiếp thu kiến thức, dự thi đúng lúc cùng bạn bè. Cát Vi nói: Em có thể thoát vai rất nhanh, nhờ vậy không bị cuốn vào phim quá lâu, gây ảnh hưởng đến việc học.

Cát Vi cho biết cân đối được việc học và đóng phim nhờ sự giúp đỡ của thầy cô. Mỗi lúc diễn viên nghỉ học để đi quay xa, nhà trường tạo điều kiện để sau đó, em có thể tiếp thu kiến thức, dự thi cùng bạn bè. Cát Vi nói: “Em thoát vai rất nhanh, nhờ vậy không bị cuốn vào phim quá lâu, gây ảnh hưởng đến việc học”.

Ngoài đời, diễn viên chuộng phong cách khỏe khoắn với áo crop-top dài tay, váy cao gối, sneaker đế thô...

Ngoài đời, diễn viên chuộng phong cách khỏe khoắn với áo crop-top dài tay, váy cao gối, sneakers đế thô…

Sơ mi cách điệu cùng váy họa tiết cũng là lựa chọn yêu thích của cô bé mỗi dịp xuống phố cùng bạn bè. Mai Cát Vi cho biết ở trường, cô bé vốn ít bạn vì phải thường xuyên đóng phim. Diễn viên nói: Dù vậy, em không quan trọng số lượng mà nghĩ cái chính là bạn bè, mọi người yêu quý mình ra sao.

Sơ mi cách điệu cùng váy họa tiết cũng là lựa chọn của diễn viên mỗi dịp xuống phố cùng bạn bè. Mai Cát Vi cho biết ở trường, cô bé vốn ít bạn vì phải thường xuyên đóng phim.

Cát Vi nói việc đóng phim từ bé khiến em có nhiều trải nghiệm, suy nghĩ cũng già dặn hơn nhiều bạn cùng trang lứa. Đôi lúc, điều đó khiến diễn viên nhí mâu thuẫn với bạn bè vì trái quan điểm, nhưng cô bé học cách không làm căng mọi chuyện, giữ thái độ bình tĩnh để dung hòa.

Cát Vi nói việc đóng phim từ bé khiến em có nhiều trải nghiệm, suy nghĩ già dặn hơn nhiều bạn cùng trang lứa. Đôi lúc, điều đó khiến diễn viên nhí mâu thuẫn với bạn bè vì trái quan điểm, nhưng cô bé học được cách không làm căng mọi chuyện, giữ thái độ bình tĩnh để dung hòa.

Mai Cát Vi dự định theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp. Cô bé dự định dùng cát-xê dành dụm bấy lâu để đầu tư học diễn xuất.

Mai Cát Vi dự định theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp. Sao nhí dự định dùng cát-xê dành dụm để đầu tư học diễn xuất.

Tạo hình Mai Cát Vi khi đóng chính trong phim kinh dị Bóng đè (đạo diễn Lê Văn Kiệt), ra rạp ngày 18/3. Phim kể câu chuyện gia đình ba bố con. Sau một biến cố, Thành (Quang Tuấn) - người chồng góa vợ - cùng hai chị em Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) dọn về nhà cổ ở một vùng quê sinh sống. Đêm đến, loạt hiện tượng kỳ dị xảy ra khi Yến gặp hội chứng bóng đè.Mai Cát Vi sinh năm 2009, từng đóng các phim: Song Lang (2018), Vợ Ba (2018), Hai Phượng (2019)... Năm 2019, diễn viên đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Bông Sen Vàng với vai trong Hai Phượng.

Tạo hình Mai Cát Vi khi đóng chính trong phim kinh dị “Bóng đè” (đạo diễn Lê Văn Kiệt), ra rạp ngày 18/3. Phim kể câu chuyện gia đình ba bố con. Sau một biến cố, Thành (Quang Tuấn) – người chồng góa vợ – cùng hai chị em Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) dọn về nhà cổ ở một vùng quê sinh sống. Đêm đến, loạt hiện tượng kỳ dị xảy ra khi Yến gặp hội chứng bóng đè.

Mai Cát Vi sinh năm 2009, từng đóng các phim: “Song Lang” (2018), “Vợ Ba” (2018), “Hai Phượng” (2019)… Năm 2019, diễn viên đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Bông Sen Vàng với vai trong “Hai Phượng”.

Phim kinh dị 'Bóng đè' hé lộ tạo hình ma quỷ

Tam Kỳ (ảnh: Nhân vật cung cấp)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT