Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện

Nam ca sĩ thu hút mọi sự chú ý, khiến nhiều quan khách khó nhận ra.

Vào ngày 12/11 vừa qua, buổi giới thiệu chương trình “The cover show – Sắc màu thời gian” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng. Nổi bật trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của Nathan Lee.

Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện - 1

Nathan Lee được cả dàn vệ sĩ hộ tống khi lần đầu dự sự kiện trở lại sau thời gian TP.HCM nới lỏng giãn cách

Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện - 3

Nam ca sĩ đeo mặt nạ kín bưng, khiến nhiều đồng nghiệp lẫn quan khách tại sự kiện khó nhận ra

Anh đeo mặt nạ kín bưng khiến nhiều người khó nhận ra, được cả dàn vệ sĩ hộ tống sau khi trở thành cái tên “gây bão” mạng xã hội thời gian qua.  

Khi được MC Nguyên Khang hỏi về lý do nhận lời tham gia “The cover show” với vai trò ca sĩ khách mời, Nathan Lee thẳng thắn cho hay: “Vì chương trình này trả tiền cát xê cho tôi cao hơn chương trình khác. Ngoài ra, tôi cũng nhận thấy The cover show là một sân chơi rất khác biệt và thực tế khi tôn vinh các nhạc sĩ, là một chương trình giải trí và có những câu chuyện đằng sau mỗi ca khúc”.

Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện - 4

Nathan Lee chia sẻ cảm xúc về chương trình khi được MC Nguyên Khang đặt câu hỏi

Được biết, “The cover show – Sắc màu thời gian” ra đời nhằm vinh danh nhạc sĩ và tôn tạo thêm giá trị âm nhạc của họ với giới trẻ qua thông điệp nhân văn, trải dài từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. “Sắc màu thời gian” hứa hẹn sẽ chạm đến cảm xúc của khán giả trưởng thành qua những ca khúc đã gắn liền với tuổi thanh xuân của lớp khán giả trưởng thành và tiếp cận đến lớp khán giả trẻ bằng chính những giai điệu mà họ đã nhiều lần được nghe từ thế hệ trước, được cover đầy sáng tạo.

Chắp cánh cho những ca khúc xưa, quen thuộc trở nên tươi mới, lộng lẫy hơn qua phần trình diễn của các thí sinh – ca sĩ là Giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy. Cũng không thể không nhắc đến những chăm chút, sáng tạo vô cùng đặc sắc dành cho chương trình đến từ đạo diễn Vương Khang và Giám đốc sản xuất – nhạc sĩ Minh Nhiên. 

Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện - 5

Nhạc sĩ Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy là giám đốc âm nhạc của The cover show

Nathan Lee đeo mặt nạ kín bưng, được cả dàn vệ sĩ hộ tống tại sự kiện - 6

Nhạc sĩ Đức Trí cũng góp mặt tại sự kiện

Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng sẽ trở lại với một chương trình âm nhạc mang tầm quốc gia trên sóng VTV3. Cùng với các giám khảo, ca sĩ khách mời như: Nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh – MTV, Nathan Lee, Hồ Trung Dũng, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu,…

Có 32 ca sĩ tham gia “The cover show” với 8 tập chủ đề, lần lượt giới thiệu những tình khúc vượt thời gian của 10 nhạc sĩ, gồm: Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy. 

Dự kiến, chương trình “The cover show – Sắc màu thời gian” sẽ được lên sóng vào thứ 4 hàng tuần, từ ngày 17/11 trên kênh VTV3.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT