Nâng tầm cho các DJ nữ với Nữ hoàng DJ – Queen DJ 2016

DJ không còn là một công việc xa lạ ở Việt Nam hiện nay. Đã có nhiều DJ tài năng dần có được một chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các DJ mới có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt là các DJ nữ.

nu-dj-viet-candy-ha-qua-sexy-duoc-ban-tan-tren-9gag12-600x509
Candy Hà – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016

Với đám đông khó tính, các DJ nữ thường phải nhận những ánh mắt thiếu thiện cảm do môi trường làm việc phức tạp cũng như đặc thù công việc tương đối nhạy cảm. Trong khi đó, lại có không ít những dân ghiền EMD thứ thiệt cho rằng giới DJ nữ chủ yếu khuấy động đám đông nhờ nhan sắc chứ không phải âm nhạc.

truy-tim-nu-d-viet-nong-bong-gay-sot-tren-web-nuoc-ngoai
Candy Hà – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016

Vậy nên, so với các đồng nghiệp nam, con đường để các cô gái vốn trót đam mê nghiệp quay đĩa có phần trắc trở hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà Công ty Truyền thông Đông Phong đã phối hợp với kênh truyền hình VietNamNet tổ chức cuộc thi Nữ hoàng DJ – Queen DJ 2016.

to-uyen-2
Á hậu Tố Uyên – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016 

Thực ra, đã có những cuộc thi tương tự dành cho giới DJ nữ được tổ chức. Tuy nhiên, ngoài việc mang đến một cơ hội học hỏi và trao đổi nghề nghiệp thì nhìn chung, những cuộc thi này không phải là một bàn đạp vững chắc chocác thí sinh vì không thể đến gần hơn với khán giả. Thương hiệu của cuộc thi cũng không quá lớn để có thể bảo chứng cho ngay cả những người thắng cuộc.

to-uyen-1
Á hậu Tố Uyên – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016 

Với Nữ hoàng DJ – Queen DJ 2016, các thí sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tiếp cận công chúng khi mà các phần thi đều được giới thiệu một cách rộng rãi, không chỉ trên các kênh truyền thông online mà cả trên truyền hình. Đây rõ ràng là một cơ hội rất lớn để các cô gái có thể “tiếp thị” hình ảnh cũng như tài năng của mình tới đông đảo khán giả.

IMG_0749-600x400
 Thánh lồng tiếng Từ Khang- MC  Queen DJ 2016

Bên cạnh đó, với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi lớn của làng DJ cả trong nước lẫn quốc tế, những cô gái xinh đẹp đầy tài năng không chỉ được hướng dẫn tận tình về cả kỹ năng, kinh nghiệm mà còn  được định hướng một phong cách chơi nhạc phù hợp trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây là một điều rất quan trọng, bởi không ít DJ nữ, dù đã có vài ba năm kinh nghiệm làm nghề những vẫn chưa tìm được một cá tính riêng.

lai-thanh-huong-3
 DJ Lại Thanh Hương – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016 

Sau tất cả, người chiến thắng của Nữ hoàng DJ – Queen DJ 2016 còn được mang về cho mình một phần thưởng có giá trị 100 triệu đồng (trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt). Đây có thể là một con số không quá lớn nếu so với những chương trình truyền hình thực tế đình đám, nhưng cũng chẳng hề nhỏ nếu so với mặt bằng chung các cuộc thì về DJ hiện nay.

lai-thanh-huong-4
 DJ Lại Thanh Hương – thí sinh đăng ký tham gia Queen DJ 2016 

dj-17-5-2016
Poster Queen DJ

Hiện, Nữ hoàng DJ – Queen DJ 2016 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tham dự. Các DJ nữ khao khát được chứng tỏ và thể hiện bản thân có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Công ty Truyền thông Đông Phong, số 7B Nguyễn Thị Minh Khai,Quận1, TP HCM hoặc email dongphongmedia@gmail.com.

Sông Thu

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT