Nâng mũi cấu trúc 5D – lựa chọn cho tín đồ làm đẹp

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 5D giúp “thăng hạng nhan sắc” khi khắc phục khuyết điểm mũi thấp, to, gồ ghề.

Đại diện Viện Thẩm mỹ Seoul Center cho biết, giữa năm, sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi cấu trúc 5D tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center khiến nhiều tín đồ làm đẹp quyết định lựa chọn để thay đổi nhan sắc. Vậy, nâng mũi cấu trúc 5D có những đặc điểm gì?

Khách hàng làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Khách hàng làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

60 phút thay đổi khuyết điểm

Từ trước đến nay, nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ chiếm sự quan tâm, thực hiện của nhiều khách hàng trong, ngoài nước. Trong một lần áp dụng, các phương pháp góp phần tạo hình dáng mũi thanh tú, cải thiện khuyết điểm kém duyên, thực hiện thẩm mỹ.

Đầu năm 2021, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc 5D xuất hiện, cải tiến hơn những phương pháp làm đẹp cũ. Phương pháp giúp khắc phục mũi thấp, mũi to bè, dáng mũi thô, hai cánh mũi không cân xứng.

Khác biệt lớn nhất của nâng mũi cấu trúc 5D là quá trình thực hiện chuyên biệt. Bác sĩ bóc tách, sử dụng kết hợp cả sụn tự thân, sụn nhân tạo trong cùng dáng mũi. Để ngăn ngừa biến chứng, sụn vành tai tự thân sẽ được bao bọc đầu mũi. Sụn nhân tạo chắc chắn có cấu trúc vững vàng, làm giá đỡ nâng cao sóng mũi tự nhiên. Phương pháp này còn góp phần chỉnh sửa, thu nhỏ đầu mũi, áp dụng cho người sở hữu cấu trúc mũi to, thô.

Để áp dụng thành công, ngoài việc đúng kỹ thuật, phương pháp đòi hỏi những bác sĩ chuyên khoa thực sự khéo léo, tỉ mỉ, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Như vậy mới đánh giá được toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi, hội chẩn, có kết quả làm đẹp hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc 5D áp dụng nhiều sụn trong thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc 5D áp dụng nhiều sụn trong thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc 5D thực hiện theo quy trình chuyên biệt, chất lượng. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có dáng mũi đẹp. Trong 60 phút thực hiện, phương pháp giúp “thăng hạng nhan sắc” cho tín đồ làm đẹp. Từ đó ai cũng tự tin, sở hữu vẻ ngoài thanh tú, tự nhiên như mong ước.

Seoul Center – địa điểm nâng mũi cấu trúc 5D chất lượng

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong những thương hiệu làm đẹp tiên phong áp dụng thành công nâng mũi cấu trúc 5D. Nếu như bạn sở hữu dáng mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm, Seoul Center nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 5D. Đây là công nghệ làm đẹp tân tiến, cùng lúc đem đến nhiều tác động, quá trình thực hiện có quy trình chặt chẽ.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm.

Để đảm bảo cho khách hàng thẩm mỹ, Seoul Center ngoài việc chủ động đón đầu những xu hướng hiện đại. Nơi đây còn xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao, phòng chờ vip, khu chăm sóc đặc biệt và phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng sau thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mũi cấu trúc 5D đều kiểm tra nghiêm ngặt, có hệ thống vô trùng vô khuẩn. Khách hàng khi lựa chọn làm đẹp được kiểm tra, xét nghiệm tổng quát. Khi đủ yêu cầu về sức khỏe mới có thể áp dụng thẩm mỹ thành công.

Nhan sắc tự nhiên sau khi nâng mũi cấu trúc 5D từ khách hàng.

Nhan sắc tự nhiên sau khi nâng mũi cấu trúc 5D từ khách hàng.

Lựa chọn nâng mũi ở Seoul Center ngoài việc trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, nơi đây còn chủ động đem đến những chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng làm đẹp với mức chi phí tốt. Khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành, hỗ trợ những bí quyết chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm ở Seoul Center luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca thẩm mỹ, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên. Từ đó tạo niềm tin, sự yêu mến cho tất cả mọi người.

Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Cơ sở 1: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TP HCM.

Cơ sở 2: 180A1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811

Website: https://seoulcenter.vn/

(Nguồn: Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT