Nạn nhân trong đám cháy được Tuấn Hưng cứu lên tiếng

Một nạn nhân trong đám cháy được ca sĩ Tuấn Hưng cùng mọi người cứu tại Đà Nẵng đã lên tiếng.

Cách đây không lâu, câu chuyện ca sĩ Tuấn Hưng lao vào đám cháy cứu người tại đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng được chia sẻ nhiều trên mạng. Theo đó, vào lúc 2h30 một vụ cháy đã xảy ra ở nhà người dân tại đây.

Thời điểm đó ca sĩ Tuấn Hưng vừa đi diễn về và ghé vào ăn đêm cùng những người bạn của mình ở gần đó. Nghe tiếng hô hoán, Tuấn Hưng ngay lập tức đã chạy vào đám cháy dập lửa và cứu người.

Ngay sau khi được chia sẻ, hành động của Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ phía khán giả. Chính người ghi lại việc làm đẹp của Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng bình luận: “Ở showbiz Việt, anh là một trong những nam ca sĩ có hành động đẹp cao cả, để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng! Anh Hưng triệu like”.

nan nhan trong dam chay duoc tuan hung cuu len tieng hinh anh 1

Hành động đẹp của Tuấn Hưng được rất nhiều người khen ngợi

Mới đây, một nạn nhân trong đám cháy được Tuấn Hưng giải cứu cũng đã lên tiếng nói lời cảm ơn nam ca sĩ nói riêng và toàn bộ những người đã giúp chữa cháy nói chung. Minh Lê – người được cho là một trong những nạn nhân của vụ cháy tại Đà Nẵng đã viết trên trang cá nhân:

“Trong lúc hoảng loạn thực sự không biết có anh đã xuất hiện dũng cảm nhanh chóng dập lửa cứu cả nhà em thoát khỏi đám cháy, vỗ về, an ủi con em trong lúc hoả hoạn. Cả gia đình em chân thành cảm ơn anh, ca sĩ Tuấn Hưng”,người này viết.

Kể thêm về vụ cháy, Minh Lê chia sẻ, thời điểm xảy ra hỏa hoạn là lúc 2h sáng, cả nhà vẫn đang say ngủ. Chỉ đến khi nghe thấy tiếng hô hoán, cả nhà Minh Lê mới chạy lên tầng thượng, cả nhà khói bay mù mịt.

“Phía trước nhà mình cũng nhờ mấy quán cháo bán khuya nên đông người, bà con thấy vậy tìm bình chữa cháy của nhà lân cận xông vào chữa cháy trước khi cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến. Đám cháy phát ra từ ổ cắm điện của bảng hiệu đèn, thực sự tôi không nghĩ ổ cắm không rút ra mà gây hỏa hoạn, do bảng hiệu cắm cả ngày, máy nóng nên khi tắt điện không rút ổ cắm điện cũng gây cháy.

Nhờ có sự giúp đỡ của bà con xung quanh, cùng ca sĩ Tuấn Hưng lúc đó đang ăn cháo đã lao vào đưa người thân của tôi ra ngoài, cùng tham gia chữa cháy, ôm con tôi vào lòng an ủi”, người này chia sẻ.

Ngay sau khi lời cảm ơn của nạn nhân vụ cháy được Tuấn Hưng giải cứu đăng trên trang cá nhân, nhiều người lại dành cho Tuấn Hưng thêm những lời khen nữa. Còn ca sĩ Tuấn Hưng thì cho biết, anh rất hạnh phúc khi làm được việc tốt.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT