Nam vương Tiến Đoàn bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây hình ảnh chàng “phi công trẻ” có mặt trên một số trang báo nổi tiếng của Mỹ, anh vinh dự ngồi vào hàng ghế nóng trong cuộc thi Miss Asia 2016 được diễn ra thường niên ở xứ cờ hoa.

Miss Asia là cuộc thi tìm kiếm các cô gái gốc châu Á trên đất Mỹ hội tụ đủ yếu tố xinh đẹp, tài năng, học thức và bản lĩnh, đạt tiêu chuẩn đại diện vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn của người phụ nữ châu Á. Nam vương Tiến Đoàn nhận lời mời tham gia “cầm cân nẩy mực” sân chơi nhan sắc dành cho phái đẹp. Trước đó, một số nguồn tin cho biết anh cũng vào vai trò giám khảo ở cuộc thi nam vương Mỹ 2016.

1
Nhiều trang báo đã đưa tin về cuộc thi, trong đó ghi lại hình ảnh Tiến Đoàn lịch lãm với kiểu vest đen khi bước ra sân khấu.

3

Chia sẻ cảm xúc khi được mời chấm thi Miss Asia 2016 tại Mỹ, anh rất hạnh phúc vì cùng ngồi chung ghế với những gương mặt giám khảo tài năng và nổi tiếng khác để chọn ra nhữn đại diện sắc đẹp của người phụ nữ châu Á đang sinh sống trong cộng đồng nước Mỹ. Dù chỉ góp mặt ở một đêm thi duy nhất nhưng nam vương hứa sẽ dốc hết sức và thật công tâm để chọn ra những người đẹp xứng đáng nhất.

2

Ngoài Tiến Đoàn, thành phần ban giám khảo là những gương mặt danh tiếng như: Yvette Auger, người đứng đầu của Cosmopolitan Connections Inc, Neil Horikoshi, giám đốc điều hành của Asia & Pacific Islander American Scholarship (APIAF) 2008, Todd Lunger, doanh nhân nổi tiếng ở lĩnh vực nhà hàng, khách sạnvới 18 năm kinh nghiệm.

4
Anh cùng với đương nhiệm mùa trước trao hoa và vương miện người đẹp đăng quang.

Bên cạnh khóa học về lĩnh vực hàng không, nam vương Tiến Đoàn tham gia vào các công ty người mẫu ở Mỹ nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

5
Gần đây, khi việc học đã ổn anh mới góp mặt trong các sự kiện giải trí.

Nguyễn Thương

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT