Nam vũ công xả thân, “cứu nguy” cho Noo Phước Thịnh thoát khỏi cơn bão fan cuồng

Một vũ công gắn bó với Noo Phước Thịnh trong nhiều năm qua đã giả trang thành nam ca sĩ, vượt qua lượng fan cuồng đông đảo trong một sự kiện gần đây.

Là một trong những nam ca sĩ được yêu thích nhất nhì hiện nay trong showbiz Việt, Noo Phước Thịnh luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Mới đây, sau một buổi biểu diễn, giọng ca Gạt đi nước mắt đã không thể ra về vì lượng fan bao vây quá đông. Để “giải nguy” trong tình huống đó, một nam vũ công đã đồng hành cùng Noo Phước Thịnh trong nhiều năm qua tình nguyện giả trang thành anh, vượt qua “cơn bão” fan.

Nam vũ công này đã rất vất vả chen qua dòng người hò hét, có những biểu hiện quá cuồng nhiệt đến mất kiểm soát. Hành động này khiến không chỉ Noo Phước Thịnh mà nhiều người khác ngưỡng mộ vì nếu như không có sự “hoán đổi” này, rất có thể Noo Phước Thịnh đã bị thương do sự chen lấn, xô đẩy khủng khiếp ngày hôm đó.

Nam vũ công xả thân, cứu nguy cho Noo Phước Thịnh thoát khỏi cơn bão fan cuồng - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh bày tỏ sự cảm kích trước hành động của người anh, người bạn, người thầy đã giúp đỡ mình.

Được biết, nam vũ công này là biên đạo Hồ Quang Vinh. Anh cũng là một trong những người điều hành vũ đoàn đình đám Bước Nhảy – chuyên biểu diễn cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… Hồ Quang Vinh còn từng là thành viên cùng team Noo Phước Thịnh trong chương trình The Remix.

Nam vũ công xả thân, cứu nguy cho Noo Phước Thịnh thoát khỏi cơn bão fan cuồng - Ảnh 3.

Hồ Quang Vinh không chỉ là một biên đạo và vũ công, mà còn là người bạn, người thầy đã dạy Noo Phước Thịnh nhảy từ những ngày đầu bước vào showbiz đến nay

Nam vũ công xả thân, cứu nguy cho Noo Phước Thịnh thoát khỏi cơn bão fan cuồng - Ảnh 4.

Hồ Quang Vinh và vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc trong sự kiện “Asia Song Festival”.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT