Nam Trung làm phù dâu danh dự cho Ngô Thanh Vân

Thay vì một người bạn gái hay chị em gái, Ngô Thanh Vân ngỏ lời mời chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vị trí phù dâu danh dự trong hôn lễ sắp tới của mình.

Cùng ngày báo tin vui đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân gửi một hộp bánh tặng Nam Trung với dòng chữ “Will you be my maid of honor?” (Bạn sẽ là phù dâu danh dự của tôi chứ?). Chuyên gia make up nổi tiếng cho biết anh đã nhận lời bạn thân.

Hộp bánh Ngô Thanh Vân dùng để ngỏ lời mời Nam Trung làm phù dâu danh dự.

Hộp bánh Ngô Thanh Vân dùng để ngỏ lời mời Nam Trung làm phù dâu danh dự.

Trong tiếng Anh, maid of honor (phù dâu danh dự) là người quan trọng nhất trong dàn phù dâu (bridesmade), là người cùng cô dâu chuẩn bị cho tiệc cưới và đứng cạnh cô dâu trong khoảnh khắc thiêng liêng của đời người. Vì sự thân thiết và tin tưởng dành cho nhau, Ngô Thanh Vân chọn Nam Trung làm người đồng hành xuyên suốt thời gian chuẩn bị cho hôn lễ.

Nam Trung và Ngô Thanh Vân là tri kỷ hơn 20 năm nay, chơi thân từ thời cả hai mới vào nghề. Họ luôn ủng hộ nhau trong từng cột mốc sự nghiệp. Năm 2019, Nam Trung cùng vợ chồng siêu mẫu Xuân Lan – diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm ngồi ghế giám khảo tại buổi casting phim hành động Thanh Sói do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đạo diễn. Anh cũng là một trong những người bạn thân chứng kiến những khoảnh khắc Ngô Thanh Vân tình tứ bên bạn trai Huy Trần ở tiệc sinh nhật cô năm ngoái và năm nay.

Ngô Thanh Vân quẩy cùng hai người bạn thân Nam Trung, Xuân Lan ở tiệc sinh nhật cuối tháng trước.

Ngô Thanh Vân ‘quẩy’ cùng hai người bạn thân Nam Trung, Xuân Lan ở tiệc sinh nhật cuối tháng trước.

Sáng 14/3, đúng dịp Valentine trắng, Ngô Thanh Vân báo tin vui đã nhận lời cầu hôn của CEO Huy Trần. Đông đảo đồng nghiệp trong showbiz chúc phúc cho nữ diễn viên – nhà sản xuất bởi cô tìm thấy bến đỗ tình cảm sau nhiều năm lẻ bóng và chuyên tâm cho sự nghiệp.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò cuối năm 2020. Dù không lên tiếng đính chính, họ thoải mái xuất hiện chung tại tiệc sinh nhật của đả nữ tháng 2/2021 và cùng nhau sang Na Uy một thời gian khi Ngô Thanh Vân thăm người nhà kết hợp làm việc.

Hôn phu của Ngô Thanh Vân sinh năm 1990 tại TP HCM và theo gia đình di dân sang Berlin, Đức khi 14 tháng tuổi. Anh tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu, có bằng bếp trưởng, từng tham gia cuộc thi nấu ăn và quản lý nhà hàng tại Đức. Năm 2018, anh về Việt Nam, vừa hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình, vừa mở nhà hàng riêng. Anh dự kiến mở thêm nhà hàng vào mùa hè năm nay.

Huy Trần được biết đến nhiều hơn khi tham gia các show thực tế Người ấy là ai mùa 1, Cuộc đua kỳ thú 2018. Ngoài ra, anh góp mặt trong một số MV như Có như không có của Hiền Hồ, Anh ở đây của Đức Phúc… Anh yêu thích nấu ăn và đam mê các môn thể thao boxing, muay Thai.

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn cầu hôn bên bạn trai.

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn cầu hôn bên bạn trai.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT