Nam Thư mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật

Bén duyên với nghệ thuật từ gần 10 năm nay nhưng cái tên Nam Thư vẫn còn nhạt nhòa giữa rất nhiều những màu sắc diễn xuất. Nhưng khi đến với Cuộc thi “Cười Xuyên Việt” – phiên bản nghệ sĩ với tiết mục “Đòi nợ mướn”,  Nam Thư đã trở thành một hiện tượng hài.

maxresdefault

Để có được thành công tại Cười Xuyên Việt, nữ diễn viên Nam Thư đã đánh đổi một thời gian dài với những vai diễn trên phim truyền hình, miệt mài với những nhân vật ở sân khấu kịch Nụ Cười Mới, cũng như những vai diễn phụ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng. Nam Thư là diễn viên quen thuộc trong những vở diễn của các danh hài đình đám như Trường Giang, Hoài Linh…Và cũng chính may mắn là được sống giữa sự yêu thương và giúp đỡ của những diễn viên tên tuổi mà Nam Thư được tạo thêm nhiều cơ hội để thử sức mình cũng như đam mê với diễn xuất.

000

Trước khi đặt chân vào cuộc thi Cười Xuyên Việt, Nam Thư là một cô đào chuyên trị những vai bi của sân khấu kịch. Có những vở diễn mà từ cảnh 1 đến cảnh 6 Nam Thư bước ra sân khấu chỉ để diễn bi, để khóc và lấy nước mắt người xem.

Hành trình 10 năm đủ để thử thách sự kiên nhẫn mà cô gái Nam Thư dành cho diễn xuất. Không ít lần, Minh Thư bị gia đình cấm cản không cho đi theo con đường nghệ thuật vì  xót con cực khổ, diễn hoài mà không nổi tiếng. Nhưng dù gia đình có nản, Nam Thư vẫn không nản vì cho rằng mình “không làm gì giỏi bằng làm nghệ thuật”.

4(2)

Sự miệt mài, cố gắng, những giọt mồ hôi hòa cùng nước mắt rơi trên sân khấu, trên phim trường đã tôi luyện tạo nên một nữ diễn viên Nam Thư bản lĩnh, mạnh mẽ từng bước vượt qua những chông gai để khắc ghi tên tuổi mình trong lòng khán giả.

nam-thu-dem-do-thi-2-1449202743467

Nhìn lại hành trình gần 10 năm của mình, nữ diễn viên Nam Thư chia sẻ: “Đối với Thư kiên nhẫn trong hành động thì không có, nói là phải làm ngay nhưng Thư kiên định trong đường đi và làm hết mình với lựa chọn của mình. Nhiều người rẽ ngang để tìm một con đường khác nhưng Nam Thư thì con đường lại rẽ ngược hoàn toàn, khiến chính bản thân mình cũng rất bất ngờ”.

Tuy mạnh mẽ trong con đường đi với nghệ thuật nhưng trong tình yêu Nam Thư lại là một người phụ nữ không đủ mạnh mẽ, dễ buồn, dễ giận, dễ khóc nhưng cũng rất dễ vui cười. Vì đã yêu nhiều rồi, nữ diễn viên cũng đang sợ tình yêu và chỉ muốn dành toàn tâm toàn lực cho sự nghiệp hiện tại.

1_Nam_Thu_11

Và dù đã bước lên một thành công mới nhưng Nam Thư vẫn luôn canh cánh trong mình những áp lực và những nỗi lo. Lo là làm thế nào để có được những sản phẩm tốt nhất. Lo về con đường mình sẽ phải đi thời gian tới. Và lo là vì sợ mình làm không tốt để phụ lòng những kì vọng mà khán giả dành cho mình.

namthu

Với sự rẽ hướng sang lĩnh vực hài, Nam Thư hứa hẹn sẽ là một trong những nữ diễn viên tạo nên sự bất ngờ bằng những sản phẩm, dự án và những vai diễn trong thời gian tới.

Ban Mai

 Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT