“Nam thần” nói dối 18 tỷ gây chấn động, lên tiếng nhận lỗi vì ép bạn gái phá thai

Nam diễn viên được mệnh danh “nam thần” trong mắt fan nữ đã thừa nhận những lời bị tố cáo.

Sau hơn 2 ngày nổ ra scandal bị tố ép bạn gái phá thai, nam diễn viên Kim Seon Ho của Hometown Cha Cha Cha đã lên tiếng xin lỗi. Anh cũng thừa nhận hành vi của mình đối với bạn gái.

"Nam thần" nói dối 18 tỷ gây chấn động, lên tiếng nhận lỗi vì ép bạn gái phá thai - 1

Kim Seon Ho lên tiếng thừa nhận lỗi lầm

Trong tâm thư xin lỗi, Kim Seon Ho cho biết anh và bạn gái cũ đã trải qua giai đoạn tìm hiểu tốt đẹp nhưng anh đã làm tổn thương bạn gái. “Trong quá trình đó, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự bất cẩn và hành động thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn được gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng bây giờ tôi không thể gửi lời xin lỗi một cách đàng hoàng và tôi đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Trong thời gian chờ đợi, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy thông qua bài viết này” – Kim Seon Ho viết.

Anh cũng cho biết những ngày qua cảm thấy sợ hãi khi đọc những bài viết, bình luận về mình. Đến hiện tại, anh mới đủ can đảm để đứng lên xin lỗi, thừa nhận lỗi lầm.

Anh muốn gửi lời xin lỗi tới bạn gái và những người hâm mộ đã tin tưởng, ủng hộ anh trong thời gian qua. Anh cũng xin lỗi vì hành vi của mình làm tổn hại tới những người làm việc cùng và các tác phẩm anh tham gia.

"Nam thần" nói dối 18 tỷ gây chấn động, lên tiếng nhận lỗi vì ép bạn gái phá thai - 3

Vừa nổi lên sau khi đóng “Hometown Cha Cha Cha”, Kim Seon Ho lập tức “dính phốt”

Sau khi Kim Seon Ho gửi lời xin lỗi, phía công ty chủ quản SALT Entertainment cũng đã đưa ra thông báo: “Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về chuyện cá nhân của Kim Seon Ho. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng, tổn thương vì điều này. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra điều tiêu cực”.

Trước đó vào ngày 17/10, Kim Seon Ho bị tố trong một bài đăng ẩn danh, nói anh là người giả dối, bội bạc, ép bạn gái phá thai. Người này nhận là bạn gái cũ của Kim, nói anh đã lừa dối cô trong lúc yêu. Khi biết bạn gái có thai, Kim nói dối việc công ty sẽ phạt 900 triệu won (khoảng 18 tỷ đồng) để ép bạn gái phá thai. Sau khi đạt được mục đích, Kim chỉ đưa 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng) cho bạn gái lúc cô vào viện, sau đó tìm lý do chia tay.

"Nam thần" nói dối 18 tỷ gây chấn động, lên tiếng nhận lỗi vì ép bạn gái phá thai - 4

“Nam thần” xứ Hàn bị bóc trần sự thật scandal giả dối, bội bạc

Kim Seon Ho là tên tuổi đang nổi lên trong làng giải trí Hàn sau thành công từ vai nam chính của phim truyền hình Hometown Cha Cha Cha. Anh cũng đóng cặp với Suzy trong phim Start Up. Vẻ điển trai giúp anh được fan gọi là “nam thần”.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT