Nam sinh quay lén 40 clip trong nhà tắm của 17 nữ sinh cùng trường

Vũ (19 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) khoét lỗ đặt điện thoại quay lén cảnh 17 nữ sinh đang tắm nhằm thỏa mãn cá nhân. Túng tiền, nam sinh này gửi ảnh cho các nạn nhân tống tiền.

Ngày 29/12, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Hồ Vũ (19 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, Vũ là sinh viên lớp kế toán (khoa Kinh tế ĐH Cần Thơ). Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4/2015, nhà trường tổ chức học giáo dục an ninh quốc phòng tại cơ sở thuộc huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang). Vũ và nhóm nữ sinh cùng trường tham gia khóa học này.

Thời gian ở nội trú, Vũ quan sát nhà vệ sinh, phòng tắm nữ. Lợi dụng lúc các nữ sinh đi tắm, Vũ leo lên trần khoét lỗ đặt điện thoại quay lén cảnh nữ sinh đang tắm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Kết thúc khóa học, nhóm sinh viên này quay về Cần Thơ. Do túng tiền, Vũ xem lại các clip đã quay lén và nảy sinh ý định tống tiền. Vũ lập hai tài khoản trên mạng xã hội rồi kết bạn với các nữ sinh.

Quay lén 40 clip trong nhà tắm của 17 nữ sinh cùng trường - Ảnh 1.

Nam sinh quay 40 clip của các bạn nữ cùng trường rồi tống tiền. Ảnh: Minh Anh.

Vũ chụp lại ảnh của từng nữ sinh và gửi qua cho họ xem. Khi nhận được những hình ảnh trong phòng tắm, các nữ sinh hoảng hốt và rất lo lắng. Vũ tìm hiểu ngành học của từng người, nếu kế toán thì buộc nạn nhân đưa 5 triệu, còn tài chính thì 6 triệu đồng. Sau đó, Vũ nhắn tin số tài khoản sang cho 17 nữ sinh, yêu cầu các nạn nhân chuyển tiền nếu không sẽ phát tán những hình ảnh này lên mạng Internet.

Ngày 26/4, một nữ sinh cùng trường sau khi xem hình ảnh do Vũ gửi đã lo sợ, chuyển vào số tài khoản số tiền 1,5 triệu đồng. Vũ rút ra 500.000 đồng tiêu xài cá nhân. Các nữ sinh khác vì sợ những hình ảnh này sẽ phát tán lên mạng nên đã báo cho Ban giám hiệu nhà trường. Tối 26/4, Vũ bị cảnh sát bắt khẩn cấp.

Khám xét trên người và phòng trọ của nam sinh viên, cảnh sát đã thu giữ nhiều tài liệu, gồm thẻ sinh viên, thẻ ATM, điện thoại cảm ứng bên trong chứa 40 đoạn clip ghi lại hình ảnh trong phòng tắm của các nữ sinh, biên lai rút tiền ngân hàng, máy tính xách tay, thẻ nhớ chứa hình ảnh lưu trữ…

Tại phiên tòa, HĐXX đã trả hồ sơ yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ số tiền 1 triệu đồng liên quan đến vụ cưỡng đoạt tài sản còn lại trong tài khoản có đúng như lời Vũ khai hay không. Theo lời khai trước đó của Vũ tại cơ quan điều tra, Vũ thừa nhận đe dọa 17 nữ sinh viên phải đưa cho mình 92 triệu đồng nhưng mới chiếm được 1,5 triệu đồng thì bị bắt. Vũ vừa rút 500.000 đồng ra tiêu xài thì đã bị bắt giữ.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT