Nam MC thực hiện lời hứa còn bỏ ngỏ suốt 8 năm với cha mẹ

Sau 8 năm trì hoãn lời hứa với gia đình vì bộn bề công việc, Tết năm nay, MC Phan Tô Ny trở về nhà và sum vầy bên cha mẹ.

Phan Tô Ny là biên tập viên, người dẫn chương trình của đài truyền hình HTV. Nam MC chia sẻ, với mong muốn mang đến những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc, anh dành hầu hết thời gian để làm việc. Mục tiêu của Tô Ny là đảm bảo “luôn mang đến những góc nhìn mới và không có sự trùng lặp về mặt nội dung”. Vào những ngày giáp Tết, anh lại hối hả hơn với những chương trình Tết.

Đến TP HCM lập nghiệp, sống xa gia đình, Tô Ny cũng giống những người con bị cuốn vào guồng quay vội vã của cuộc sống hiện đại mà quên lời hứa với cha mẹ hết lần này đến lần khác. Anh nhớ, khi còn nhỏ, anh hứa sẽ luôn có mặt khi bố mẹ cần. Đến khi trưởng thành, mỗi năm Tô Ny đều tự nhủ Tết sẽ về sớm phụ cha thay bóng đèn, phụ mẹ lau cầu thang rồi cả nhà quây quần bên những câu chuyện rôm rả tới khuya. Thế nhưng, trong suốt 8 năm qua, lời hứa ấy vẫn dang dở vì anh luôn dành thời gian để hoàn thành những kịch bản, chương trình Tết được tốt nhất. “Những cuộc điện thoại gọi báo về muộn mỗi khi Tết đến đều làm nỗi trăn trở trong tôi thêm lớn dần”, nam MC nói.

Tô Ny xúc động khi nghĩ về những điều chưa thể làm và muốn bù đắp cho cha mẹ bằng tình yêu thương nhiều nhất có thể. Ảnh: Ensure Gold.

Tô Ny xúc động khi nghĩ về những điều chưa thể làm và muốn bù đắp cho cha mẹ bằng tình yêu thương nhiều nhất có thể. Ảnh: Ensure Gold.

Tô Ny cho biết, năm 2021 với nhiều biến động cũng nhắc nhở anh về sự hữu hạn của cuộc sống, thời gian. Vì vậy, Tết năm nay, anh quyết tâm thực hiện lời hứa còn dang dở trong suốt 8 năm qua. Anh tự tay chuẩn bị từng chi tiết nhỏ cho món quà tặng người thân. Nam MC tiết lộ, vượt xa những gì bản thân hình dung, món quà đơn giản nhưng mang đến hạnh phúc bất ngờ cho cha mẹ anh.

Nam MC thực hiện lời hứa còn bỏ ngỏ suốt 8 năm với cha mẹ

“Nhưng có lẽ món quà đáng giá nhất với cha mẹ tôi chính là được sum vầy cùng con cái, đặc biệt khi Tết đến xuân về. Dù là những lời hứa nhỏ bé nhất, nếu con cái vẫn để tâm thực hiện, sẽ khiến cha mẹ xúc động”, anh nói.

Tết này, hãy dành thời gian bên cạnh và gửi trao món quà chúc sức khoẻ cho cha mẹ để có cơ hội thực hiện lời hứa với cha mẹ trong nhiều Tết nữa.

Tết này, hãy dành thời gian bên cạnh và gửi trao món quà chúc sức khoẻ cho cha mẹ để có cơ hội thực hiện lời hứa với cha mẹ trong nhiều Tết nữa. Ảnh: Ensure Gold.

Là sản phẩm dinh dưỡng thuộc Tập đoàn Abbott của Mỹ, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần với 38 dưỡng chất, bao gồm dưỡng chất HMB và đạm chất lượng cao giúp xây dựng khối cơ và ngăn ngừa mất cơ, cùng 12 dưỡng chất hỗ trợ đề kháng.

Châu Vũ

Đăng ký mua sản phẩm tại đây https://bit.ly/3qBXljH để cùng Ensure Gold dành tặng cha mẹ món quà sức khỏe với nhiều ưu đãi dịp Tết.

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT