Nam Em biểu diễn tại show âm nhạc online ‘Đêm hội trăng rằm’

Nam Em sẽ trình diễn tại show âm nhạc được tổ chức trong dịp Tết Đoàn viên nhằm lan tỏa sự ấm áp đến khán giả, vào tối 9/9.

Sau cuộc thi Miss World Việt Nam – Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, Nam Em cho biết sẽ tiếp tục tham gia các dự án ý nghĩa, nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Trong dịp Trung thu này, cô sẽ trình diễn trong show âm nhạc trực tuyến được phát sóng miễn phí tại ứng dụng Bigo Live như một món quà gửi đến người hâm mộ.

Nam Em sẽ tham gia đêm nhạc Trung Thu trực tuyến với vai trò ca sĩ. Ảnh: NVCC (ảnh này chuẩn là ảnh nhân vật cung cấp, đúng ko em?)

Nam Em sẽ tham gia đêm nhạc Trung Thu trực tuyến với vai trò ca sĩ. Ảnh: NVCC

Nam Em thường xuyên góp mặt tại các show nhạc sống và sở hữu nhiều ca khúc, bản cover được đông đảo khán giả đón nhận như: Tay trái chỉ trăng, Thần thoại, Phượng hoàng tái sinh… Tham gia đêm nhạc trực tuyến với vai trò ca sĩ, người đẹp hy vọng đây sẽ là cơ hội để mọi người dễ dàng trò chuyện, kết nối với nhau và mong rằng các khán giả sẽ không phải trải qua cảm giác trống vắng khi ở một mình vào dịp Tết Đoàn viên.

Nam Em mong rằng khán giả sẽ đồng hành và tiếp tục ủng hộ cô trên hành trình sắp tới. Ảnh: NVCC

Nam Em mong rằng khán giả sẽ đồng hành và tiếp tục ủng hộ cô trên hành trình sắp tới. Ảnh: NVCC

Theo chia sẻ từ đại diện của Bigo Live, Nam Em là nghệ sĩ khách mời đặc biệt của chương trình – sự kiện âm nhạc của thương hiệu bên cạnh nhiều nữ streamer nổi tiếng vì tinh thần tích cực mà cô nàng truyền tải.”Nam Em đã chứng minh cho tất cả khản giả thấy tinh thần và năng lượng tích cực mà cô ấy đã mang lại cho mọi người. Ngay khi chia sẻ đây là sự kiện âm nhạc miễn phí, Trung thu vui vẻ, ấm áp cho tất cả mọi người, Nam Em đã đồng ý ngay lập tức”, vị đại diện cho biết.

Caption: Nam Em sẽ cùng các idol đang hoạt động tại Bigo Live xuất hiện trong đêm nhạc online. Ảnh: Bigo Live

Nam Em sẽ cùng các idol đang hoạt động tại Bigo Live xuất hiện trong đêm nhạc online. Ảnh: Bigo Live

Sự kiện được phát sóng trực tuyến trên ứng dụng Bigo Live vào 20h, thứ Sáu, ngày 9.9 tại ID: demhoitrangram với sự tham gia của nghệ sĩ Nam Em và 6 idol tài năng đang hoạt động tại Bigo Live gồm: ca sĩ Thu Hằng (Quán quân Bolero 2015), người mẫu Bảo Ngọc, Xuka, Bào Ngư, Chou Chou, Tina Babier.

Hải My

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT