Mỹ Tâm xúc động hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, thừa nhận từng bị hụt hẫng khi yêu

Chia sẻ

Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau.

Tối 24/2) đêm nhạc online số 3 của Mỹ Tâm – My Soul 1981 đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ. Đúng như dự đoán, Mỹ Tâm đã làm thoả lòng khán giả khi lần đầu thể hiện hàng loạt sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Ngoài những ca khúc cô từng thể hiện như “Khi ta yêu”, “Anh chưa từng biết”, “Chuyện buồn”, cô còn lần đầu thử sức với các bản hit đình đám của nam nhạc sĩ, như “Có chàng trai viết lên cây”, “Vợ người ta”, “Nước ngoài”, “Ngày chưa giông bão”, “Tri kỷ”, “Khi người mình yêu khóc”,…

Mỹ Tâm xúc động hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, thừa nhận từng bị hụt hẫng khi yêu - 1

Mỹ Tâm thể hiện hàng loạt ca khúc hit của Phan Mạnh Quỳnh trong đêm nhạc số 3 của My Soul 1981

Các bài hát trong đêm nhạc đều được làm mới với phần lớn bản phối acoustic được hoà âm dưới bàn tay của nhạc sĩ Hoài Sa, và sự hỗ trợ của ban nhạc, giọng hát mộc mạc, đầy cảm xúc của Mỹ Tâm càng có cơ hội được bộc lộ một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau, từ hạnh phúc đến những nỗi buồn da diết khi hát về những cuộc tình không trọn vẹn. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng có lúc đỏ hoe mắt khi cất lên tiếng hát ca khúc “Nước ngoài” vì đồng cảm với những hoàn cảnh xa quê hương để mưu sinh, bởi bản thân cô cũng có anh ruột và nhiều người quen đang sinh sống ở nước ngoài.

Ngoài ra, khi nghe Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về cảm hứng sáng tác ca khúc “Nhạt”, Mỹ Tâm bất ngờ cho biết cô khá tâm đắc và có chung suy nghĩ với những ca từ trong bài hát, bởi chính cô cũng đã từng hụt hẫng và cảm thấy “nhạt” trong một mối tình.

Mỹ Tâm xúc động hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, thừa nhận từng bị hụt hẫng khi yêu - 3

Nữ ca sĩ thừa nhận từng thấy hụt hẫng và “nhạt” trong một mối tình

Bên cạnh đó, sáng tác mới mà Phan Mạnh Quỳnh viết tặng riêng Mỹ Tâm cho My Soul 1981 mang tên “Hẹn Ước Từ Hư Vô” với giai điệu ngọt ngào, vui vẻ đã mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Rất nhiều khán giả mong chờ Mỹ Tâm sẽ sớm ra mắt ca khúc này trong thời gian tới.

Đêm nhạc số 3 của My Soul 1981 cũng là lần đầu tiên Phan Mạnh Quỳnh có dịp được thưởng thức một loạt sáng tác được làm mới theo phong cách acoustic và lofi-chill. Anh cho biết, những trải nghiệm mà mình gửi gắm qua mỗi bài hát đã được Mỹ Tâm thể hiện mới lạ và đúng cảm xúc mà mình viết ra, khiến anh không khỏi bồi hồi.

Mỹ Tâm xúc động hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, thừa nhận từng bị hụt hẫng khi yêu - 4

Mỹ Tâm và các thành viên trong êkip đêm nhạc số 3 của My Soul 1981

Mỹ Tâm chia sẻ thêm, những ca khúc cô chọn cho đêm nhạc đều chứa đựng những nỗi niềm, cảm xúc của chính cô. Đối với cô, Phan Mạnh Quỳnh là một nhạc sĩ đầy tài năng khi có thể đưa các câu chuyện mà anh gặp ngoài đời vào bài hát và chạm vào trái tim khán giả.

Khép lại đêm nhạc số 3, Mỹ Tâm tiết lộ cô sẽ thực hiện đêm Gala đặc biệt của My Soul 1981 ở Đà Lạt vào khoảng cuối tháng 3. Cô cho biết, vì nhận được quá nhiều lời yêu cầu của khán giả nên cô và ekip sẽ quyết định gộp 2 đêm nhạc số 4 và 5 vào đêm Gala cuối cùng của My Soul 1981, và tổ chức kết hợp vừa offline và online để người hâm mộ có cơ hội chill cùng cô trong một không gian thơ mộng tại Đà Lạt. Các thông tin tiếp theo về đêm nhạc sẽ được cập nhật trên trang fanpage của Mỹ Tâm.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT