Mỹ Tâm làm đêm nhạc đặc biệt tại Đà Lạt, fan lo sốt vó vì lý do bất ngờ

Chia sẻ

Hàng nghìn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm dù chưa đến ngày đặt vé chính thức.

Dù mới đi được nửa chặng đường, chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt trên diện rộng nhờ hiệu ứng từ hàng loạt ca khúc hit được Mỹ Tâm thể hiện. Trước nhiều sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc trực tiếp, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện đêm Gala đặc biệt dưới hình thức offline và cả online để khán giả có cơ hội thưởng thức âm nhạc cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.

Mỹ Tâm làm đêm nhạc đặc biệt tại Đà Lạt, fan lo sốt vó vì lý do bất ngờ - 1

Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc đặc biệt tại Đà Lạt dưới hình thức offline lẫn online

Phía Mỹ Tâm cho hay, đêm gala My Soul 1981 sẽ mang lại không gian gần gũi và khá riêng tư, được diễn ra vào buổi chiều hoàng hôn lúc 17:00 ngày 26/3/2022 với số lượng chỗ ngồi hạn chế. Nữ ca sĩ muốn tất cả khán giả tham gia buổi diễn sẽ có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất, chill cùng cô và một số ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt.

Đêm nhạc có 5 hạng vé với mức giá từ 1.500.000đ (Standard) đến 5.000.000đ (Super Elite), kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (chỉ dành riêng cho những hạng vé cao nhất).

Ngay khi được công bố thông tin chính thức về buổi diễn này, nhiều khán giả đã vừa mừng, vừa lo lắng vì số lượng chỗ ngồi bị giới hạn. Điều đó khiến cuộc săn vé trở nên gay go và khó khăn hơn bao giờ hết. Trên trang Fanpage của nữ ca sĩ, hàng nghìn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm dù chưa đến ngày đặt vé trước.

Đêm gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm sẽ chính thức mở cổng đặt vé sớm vào lúc 20h, ngày 15/3/2022 sắp tới.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT