Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản

Cặp đôi trai tài gái sắc liệu có đồng ý trao nhau cơ hội tiến xa hơn trong lần đầu gặp gỡ?

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 1

Ghép đôi thần tốc tập 32 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Mỹ Duyên (25 tuổi) – bán hàng online và Anh Tuấn (30 tuổi) – kinh doanh quần áo đổ sỉ.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 3

Cô gái ghép đôi xinh xắn Mỹ Duyên thuộc tuýp phụ nữ có thể làm mọi việc, biết nấu ăn nhưng hơi rụt rè, cộc tính và hay giảng đạo lý.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 4

“Em trải qua 2-3 mối tình, có một anh quen cũng khoảng mấy năm chia tay do em hay nói đạo lý, chắc em phải rút kinh nghiệm. Em không quan trọng bạn trai có nhan sắc nhưng phải đẹp, biết làm ăn. Bạn trai phải hiểu em cần gì, phải chiều em một chút vì tính em lâu lâu cũng hơi bướng. Mong bạn trai sẽ chịu đựng nổi em”, cô nàng thật thà. 

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 5

Chàng trai tự tin có nhà, có xe là người vui vẻ, hòa đồng, thích thể thao; điểm yếu nói hơi nhanh nên dễ bị vấp và không rõ từ.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 6

“Em có ba mối tình. Ấn tượng nhất là mối tình đầu kéo dài 6 tháng, thời điểm đó em còn là sinh viên chưa trải nghiệm nhiều nên thất bại. Hai mối tình sau cũng chỉ được 3 tháng, vì em bận công việc nên lúc đầu có vẻ hợp nhau nhưng về sau dần dần bị xa cách và cảm xúc không còn như ban đầu. Ba mối tình đã qua em yêu trước mới tìm hiểu sau nhưng giờ em rút kinh nghiệm tìm hiểu trước yêu sau”, anh chàng trải lòng.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 7

Anh Tuấn mong muốn tìm bạn gái ngoại hình dễ nhìn, cao trên 1m62, không nặng quá 57kg, lanh lợi và có chỉ số thông minh cảm xúc cao.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 8

Tới chương trình cùng con trai, mẹ đàng trai chia sẻ quan điểm răng: “Phụ nữ phải ngọt một chút chứ không nên cộc hay nóng tính vì trước người đàn ông mình phải biết dịu. Nhà cô kinh doanh nên gặp người vợ biết kinh doanh nữa thì quá hợp với cô, cô sẽ cho hết tất cả”.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 9

Cùng gặp gỡ trực tiếp, cặp đôi có chung ngành nghề về thời trang trò chuyện rất thoải mái. Anh Tuấn đã hỏi cô gái xinh xắn với gu thời trang bắt mắt rằng: “Em nghĩ sao về chuyện làm dâu?”. Mỹ Duyên thẳng thắn: “Em nghĩ chuyện đó rất bình thường. Em dễ lấy lòng người lớn vì em khá ngoan. Em hiểu và biết điều với người lớn”.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 10

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp trai tài gái sắc đã cùng đồng ý bấm nút hẹn hò nhưng trước đó, đàng gái gặp một sự cố vì không thể bấm nút khiến Cát Tường phải cho thêm cơ hội lần nữa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mỹ nữ tham gia hẹn hò khiến mẹ bạn trai muốn cho hết tài sản - 11

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT