“Mỹ nữ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng” tiết lộ lý do kết hôn với Lý Bình, có phải vì tiền?

Chia sẻ

Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ đáng chú ý tại “Đấu trường ngôi sao” 2022.

Vào qua, Phương Trinh Jolie bất ngờ chia sẻ hình ảnh đăng kí kết hôn với Lý Bình, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm nay nhận được nhiều sự quan tâm của sao Việt lẫn người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên còn đón nhận thêm một tin vui khác – cô chính thức trở thành một trong 3 đội trưởng quyền lực, dẫn dắt những ca sĩ trẻ tên tuổi trong “Đấu trường ngôi sao” 2022.

Đáng chú ý, bên trong hậu trường của chương trình, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ đặc biệt về chuyện kết hôn với Lý Bình.

“Mỹ nữ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng” tiết lộ lý do kết hôn với Lý Bình, có phải vì tiền? - 1

Phương Trinh Jolie và Lý Bình

Tự nhận mình là người có nhiều kinh nghiệm về tình trường nhưng cô vẫn luôn tỏ ra thận trọng khi tạo dựng một mối quan hệ yêu đương. Chính vì vậy, Phương Trinh Jolie đã đặt ra một số tiêu chí để chọn người yêu, hôn phu – đó là người đàn ông đó phải có sự cầu tiến, phải cùng đồng hành với cô qua khó khăn, thử thách. “Tại vì trong lúc tôi và Lý Bình quen nhau, bên cạnh những vấp ngã trong tình cảm thì tôi còn có những khó khăn trong cuộc sống và công việc. Lý Bình luôn là người bên cạnh để hỗ trợ và động viên tôi. Nguồn năng lượng tích cực ấy như làm cho một cái cây khô héo trở nên tươi tắn khi được tưới nước kịp thời”, Phương Trinh Jolie miêu tả về người bạn đời.

Cuối cùng và cũng là tiêu chí mà nữ ca sĩ coi trọng nhất chính là cùng sở thích. “Cùng sở thích ở đây là để cả hai có thể cùng nói chuyện với nhau. Hai người chung một hướng nhìn thì mình cứ thế nắm tay nhau và đi thôi”, Phương Trinh Jolie cho biết.

“Mỹ nữ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng” tiết lộ lý do kết hôn với Lý Bình, có phải vì tiền? - 3

Nữ ca sĩ đánh giá Lý Bình là người phù hợp với cô, là nơi có thể tin tưởng và trao gửi tình cảm cũng như cuộc sống sau khi về chung một nhà

Nói về bản thân, Phương Trinh Jolie cho hay cô đã thay đổi rất nhiều sau khi yêu Lý Bình. Nữ ca sĩ tâm sự thời gian đầu bước chân vào làng giải trí, vì gặp khá nhiều may mắn giúp cô có được một số thành tựu nhất định. Điều này vô tình biến cô trở thành một con người “chảnh”. Nên có quãng thời gian cô trở thành nữ ca sĩ thị phi nhất showbiz Việt với những phát ngôn gây sốc, trong đó có câu nói điển hình: “Tôi chỉ yêu ai kiếm được không dưới 100 triệu đồng/tháng”.

“Vì tôi là trụ cột chính trong nhà, mình có kinh tế hơn nên đôi khi tôi có những lời nói to tiếng hoặc hành động bộc phát trong cơn nóng giận làm người thân cảm thấy buồn và bị tự ái. Và những lần như thế, Lý Bình là người đã nhắc nhở tôi, giải thích cho tôi hành động này là sai và nói cho tôi biết gia đình không cần tiền và yêu thương tôi nhiều ra sao”, Phương Trinh học được cách sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Sự nhắc nhở của Lý Bình giúp nữ ca sĩ nhìn nhận lại bản thân và thay đổi từ từ theo hướng tích cực. Sự biến chuyển của Phương Trinh Jolie không đơn giản chỉ là thích nghi với một người yêu lý tưởng hay một cuộc hôn nhân mà còn là một quá trình thay đổi bản thân để trưởng thành hơn. Phương Trinh Jolie tự ví von bản thân về sự thay đổi ngoạn mục này như việc thuần hóa một chú hổ dữ phải trải qua quá trình dài khốc liệt. 

“Mỹ nữ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng” tiết lộ lý do kết hôn với Lý Bình, có phải vì tiền? - 4

Phương Trinh Jolie tại chương trình

Quay lại với “Đấu trường ngôi sao” 2022 tuần này sẽ mở đầu bằng đêm Gala hoành tráng với những màn trình diễn rực rỡ của ba đội trưởng Nam Cường, Phương Trinh Jolie và Lâm Vũ cùng khách mời là hai nghệ sĩ nổi tiếng: “Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan và cựu đội trưởng mùa đầu tiên – Ca sĩ Nguyên Vũ. 

“Đấu trường ngôi sao” 2022 phát sóng vào 21:00 giờ thứ Tư ngày 23/2 trên THVL1

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT