Mỹ nhân xứ Đài tiết lộ quá khứ bị chuốc thuốc mê, cưỡng bức và phá thai

Kim Tử Yên – người đẹp xứ Đài gây bất ngờ khi tiết lộ, bản thân mình từng là nạn nhân của một vụ cưỡng bức, sau đó vì mang thai ngoài ý muốn nên cô phá thai.

Trang Apple Daily của Đài Loan đưa tin, mỹ nhân xứ Đài Kim Tử Yên mới đây xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim “Tây Thành Đồng Thoại” đã bộc lộ nhiều về quãng thời gian chập chững bước vào nghề của mình. Trong phim, cô đóng vai một ca sĩ chuyên đi hát cho các hộp đêm, hoá ra, ở ngoài đời thực. Kim Tử Yên cũng cay đắng trăm bề với nghề này, thậm chí từng bị một người đàn ông chuốc thuốc mê rồi cưỡng bức.

Mỹ nhân xứ Đài tiết lộ quá khứ bị chuốc thuốc mê, cưỡng bức và phá thai - Ảnh 1.
Mỹ nhân xứ Đài Kim Tử Yên

Theo những gì mà Kim Tử Yên chia sẻ, vụ việc xảy ra cách đây cũng đã 30 năm. Làm việc trong môi trường nhiều cạm bẫy này, cô tiếp xúc với đủ hạng người, để rồi, cô bị một gã đàn ông Singapore lừa chuốc thuốc mê, kết quả, Kim Tử Yên mất hết ý thức, lịm dần vào giấc ngủ. Nhân cơ hội này, gã đàn ông xấu xa cưỡng bức cô. Điều này đã để lại bóng đen tâm lý lớn, ảnh hưởng tới cả thể chất lẫn tinh thần cho nữ diễn viên này.

Mỹ nhân xứ Đài tiết lộ quá khứ bị chuốc thuốc mê, cưỡng bức và phá thai - Ảnh 2.
Kim Tử Yên từng có quá khứ là ca sĩ phục vụ trong hộp đêm

Vì bị gã đàn ông Singapore kia cưỡng bức, Kim Tử Yên mang thai. Cô đã vô cùng đau khổ và cảm thấy căm phẫn với gã đàn ông kia và cả bản thân mình: “Khi vẫn còn biểu diễn ở hộp đêm, tôi đều cố nhảy thật mạnh để mong sảy thai luôn cho rồi”. Sau đó, nữ diễn viên được bạn bè dẫn đến một bệnh viện để phá thai. Tới tận bây giờ, Kim Tử Yên vẫn nhớ lại hình ảnh nằm trên bàn mổ, xung quanh toàn là máu me, ký ức tràn về đầy đau đớn và không thể xoà nhoà. Bản thân cô cảm thấy mình có lỗi với đứa trẻ chưa được sinh ra đời.

Kim Tử Yên kể câu chuyện đau lòng của mình ra, với thông điệp các cô gái trẻ hãy tự biết cách bảo vệ mình. Cô cho biết, chuyện buồn xảy ra trong quá khứ đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý bây giờ.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT