Mỹ nhân Hoa ngữ 4 đời chồng bị đánh ghen trên phim trường

Chia sẻ

Xinh đẹp và tài năng, nhưng Viên Lập lại là nữ diễn viên nổi tiếng với đời tư ồn ào và phức tạp nhất showbiz Hoa ngữ.

Viên Lập từng là diễn viên truyền hình hàng đầu của Trung Quốc. Cô từng được công nhận với 2 giải thưởng danh giá: giải Kim Ưng và giải Bạch Ngọc Lan cho hai bộ phim là Never Close EyesPure Sentiment. Mỹ nhân này cũng được biết đến với loạt phim đình đám như: Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam 1 – 2 – 3, Hố Đen, Vua Thượng Hải, Tình Yêu Phi Thường, Mẫu Nghi Thiên Hạ,…

Mỹ nhân Hoa ngữ 4 đời chồng bị đánh ghen trên phim trường - 1

Cô được khán giả đón nhận qua loạt phim “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam”

Thành công trong sự nghiệp nhưng cô lại vướng không ít bê bối gạ gẫm đồng nghiệp. Cụ thể, thời điểm ghi hình Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam, Viên Lập vướng nghi vấn quyến rũ bạn diễn là Trương Quốc Lập. Đặng Tiệp là vợ nam diễn viên Trương Quốc Lập biết được sự việc đã vô cùng tức giận, chạy đến đoàn phim và tát Viên Lập cùng lời cảnh cáo: “Còn để tôi biết cô quyến rũ chồng tôi nữa, tôi sẽ cho cô biến mất khỏi đoàn phim ngay lập tức”.

Về sau, tin đồn này được xác minh chỉ là câu chuyện bịa đặt của một người chuyên tung tin đồn tên Trương Nhất Nhất. Năm 2008, trên trang blog cá nhân của mình Trương Nhất Nhất đã công khai thừa nhận rằng mình tung tin đồn “Đặng Tiệp tát Viên Lập” để có thể giúp lăng xê một người bạn nghệ sĩ của mình. Trương Nhất Nhất đã gửi đến 288 phóng viên báo giải trí ở Trung Quốc và ngày hôm sau, thông tin này lập tức được đăng tải lên đầu các trang báo mạng. 

Mỹ nhân Hoa ngữ 4 đời chồng bị đánh ghen trên phim trường - 2

Trương Quốc Lập và Viên Lập

Một thời gian sau, câu chuyện vẫn được nhắc đến, Viên Lập đã vô cùng tức giận đáp trả: “Lũ trẻ trâu các người thật giỏi bịa đặt. Ngày ngày chỉ biết chửi bới, sỉ nhục người khác. Anh Quốc Lập và chị Đặng Tiệp là tiền bối mà tôi vô cùng kính trọng. Hỡi ngài Kỷ Hiểu Lam, ở thời của ngài, ngài xử lý những kẻ hèn hạ này như thế nào?”.

Viên Lập không ít lần vướng tin đồn có tình ý với Trương Quốc Lập khi hai người hợp tác đóng Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam. Trương Quốc Lập có lần nói: “Bọn họ muốn nói gì thì nói, tôi chẳng biết làm thế nào. Tôi không tốn thời gian, công sức để đi kiện, cũng không muốn giải thích. Vì giải thích lần này, tiếp đến sẽ xuất hiện tin ghê gớm hơn”.

Năm 2009, Viên Lập lên xe hoa lần 4 với nhà thơ Lương Thái Bình kém cô 11 tuổi, thông tin này đã thu hút sự chú ý và bình luận của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Trước đó, Viên Lập đã ly hôn với người chồng đầu tiên là người ngoài ngành giải trí vào năm 2000.

Mỹ nhân Hoa ngữ 4 đời chồng bị đánh ghen trên phim trường - 3

Ảnh tình cảm của Viên Lập bên người chồng thứ 4.

Sau ly hôn, Viên Lập bị vướng vào lưới tình của bạn diễn Triệu Lĩnh trong bộ phim Con gái ngài đại tá. Nhưng sau 2 năm kết hôn bí mật, họ đã chia tay trong ồn ào vào năm 2007. Trả lời báo chí, Triệu Lĩnh tuyên bố chia tay vì cá tính ngang ngược và bản tính đa tình, không chung thuỷ của Viên Lập.

Mỹ nhân Hoa ngữ 4 đời chồng bị đánh ghen trên phim trường - 4

Tiếp đó, cô tiếp tục tái hôn với luật sư Blaine Grunewald người Canada. Hôn lễ của họ từng được tổ chức xa hoa tại trời Tây. Tuy nhiên, năm 2015, khi trả lời phỏng vấn, Viên Lập bất ngờ thừa nhận đã ly hôn do những bất đồng trong cuộc sống.

Nói về hôn nhân, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ mình mới “kết hôn thử” chứ chưa phải đã kết hôn mà thảm bại. Tuy vậy, cô vẫn sẽ không từ bỏ ý định lập gia đình và sẽ lên xe hoa ngay khi có thể.

Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT