Mỹ nhân ‘Diệp Vấn’ thấy tù túng sau kết hôn

Diễn viên Trung Quốc Hùng Đại Lâm, bóng hồng phim “Diệp Vấn”, nói từ khi cưới chồng, cô thấy “bị nhốt trong nhà”.

Trên trang UDN ngày 10/3, diễn viên 42 tuổi nói sáu năm kết hôn, cô thấy thiếu tự do, đánh mất bản thân. Người ngoài thường nói Đại Lâm lấy chồng đại gia, sống sung túc. Nhưng diễn viên không thấy vậy, cô nói: “Tôi chưa từng trải nghiệm cuộc sống ngày ngày mặc đẹp đi chơi, thời gian của tôi dành hết cho con. Đến mức tôi không biết sáu năm qua mình làm được gì. Hàng ngày quanh quẩn việc chơi với con, đưa chúng đi học”.

Người mẫu, diễn viên Hùng Đại Lâm. Ảnh: Weibo/Xiong Dailin

Người mẫu, diễn viên Hùng Đại Lâm. Ảnh: Weibo/Xiong Dailin

Hùng Đại Lâm cho biết do ở nhà quá lâu, cô thấy ngột ngạt, vì thế quyết tâm trở lại đóng phim, tìm lại sự nghiệp. Nữ diễn viên cảm ơn chồng – doanh nhân Quách Khả Tụng – tạo điều kiện để cô làm việc. Dù vậy, thi thoảng chồng trách Hùng Đại Lâm không ưu tiên cho các con và anh. Quách Khả Tụng chỉ mong vợ nhận các dự án ngắn ngày, sớm về nhà.

Hiện, Hùng Đại Lâm gây chú ý với phim Vinh quang gia tộc, phát trên Youku, tác phẩm còn có sự tham gia của Trương Trí Lâm, La Trọng Khiêm… Người đẹp vào vai người phụ nữ lấy chồng hào môn nhưng không hạnh phúc vì phải đối diện nhiều thủ đoạn tàn khốc tranh giành tài sản, địa vị. Diễn viên cho biết cảm thấy phấn chấn, vui vẻ khi được làm việc mình thích.

Vợ chồng Hùng Đại Lâm bên hai con. Ảnh: Weibo/Xiong Dailin

Vợ chồng Hùng Đại Lâm bên hai con. Ảnh: Weibo/Xiong Dailin

Đại Lâm và Quách Khả Tụng kết hôn năm 2016, con gái sinh đôi lên bốn tuổi. Khả Tụng là em trai của diễn viên Quách Khả Doanh, anh quản lý các công ty mà cha gây dựng. Theo LTN, gia đình Quách Khả Tụng sở hữu tài sản hàng trăm triệu USD.

Hùng Đại Lâm Diệp Vân 3

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980, gia nhập làng giải trí năm 2006, hoạt động vai trò người mẫu, diễn viên. Thập niên 2000, cô nằm trong top 5 người mẫu gốc Hoa được trả thù lao cao nhất tại Trung Quốc. Trong mảng diễn xuất, Đại Lâm được nhiều khán giả yêu thích với vai vợ Diệp Vấn (Chân Tử Đan đóng) trong loạt phim điện ảnh Diệp Vấn. Trước khi kết hôn, Hùng Đại Lâm hẹn hò Quách Phú Thành tám năm.

Như Anh (theo UDN)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT