Mỹ nhân cát-xê 4,8 nghìn tỷ/giờ lên TOP kiếm tiền giỏi nhất showbiz Hoa ngữ

Chia sẻ

“Nữ hoàng rating” Tôn Lệ thu tiền tỷ cho mỗi tập cũng chưa bằng người này.

Bất ngờ với mức lương tiền tỷ của các sao nữ Cbiz. Sao hạng A như Tôn Lệ hay Lưu Đào cũng vẫn chưa bằng người ngày. 

Tôn Lệ

Tôn Lệ được khán giả biết đến là một trong những nữ diễn viên có thực lực với khả năng diễn xuất thần. Tôn Lệ còn là bảo chứng thành công cho bất cứ bộ phim nào mà cô tham gia, sở hữu hàng loạt những bộ phim bom tấn như: Mật ngọt, Ngọc Quan Âm, Mỵ Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Hậu cung Chân Hoàn truyện, …

Tôn Lệ được khán giả biết đến nhiều nhất là thông qua tác phẩm kinh điển “Hậu cung Chân Hoàn truyện”. Vào thời điểm này doanh thu mỗi tập phim của Tôn Lệ lên tới 300.000 NDT (hơn 1 tỷ đồng) thế nhưng chưa dừng lại ở đó, hiện tại doanh thu mỗi tập của cô đã là 700.000 NDT (hơn 2,5 tỷ đồng).

Rất nhiều sao Hoa ngữ ngoài hoạt động nghệ thuật còn làm thêm nhiều công việc khác thế nhưng đối với Tôn Lệ, cô chỉ cần quay vài bộ phim mỗi năm thì khoản thu của cô cũng hơn hẳn những người khác. 

Mỹ nhân cát-xê 4,8 nghìn tỷ/giờ lên TOP kiếm tiền giỏi nhất showbiz Hoa ngữ - 1

Tôn Lệ là bảo chứng thành công cho bất cứ bộ phim nào mà cô tham gia

Lưu Đào

Là một trong những nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ thập niên 2000. Với hàng loạt những vai diễn ấn tượng trong: Thiên long bát bộ, Mùa anh đào chín, Hoàng Phi Hồng…, Lưu Đào thành công chiếm được cảm tình của khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, cảm xúc. Cô được mọi người ưu ái gọi với biệt danh “Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc”.

Sau khi lên xe hoa với Tứ đại thiếu gia Bắc Kinh Vương kha, Lưu Đào ngưng lại các hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm cho gia đình nhỏ. Không may sau đó Vương Kha phá sản, Lưu Đào lúc này mới bắt đầu quay lại đóng phim để giúp chồng trả nợ. Chỉ trong cùng 1 năm, nữ diễn viên họ Lưu đảm nhận đến 18 vai diễn và sau 5 năm số tiền cô kiếm được lên tới 300 triệu NDT (hơn 1 nghìn tỷ đồng).

Có thể thấy, doanh thu từ việc đóng phim của Lưu Đào là rất cao, khả năng kiếm tiền của cô khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục.

Mỹ nhân cát-xê 4,8 nghìn tỷ/giờ lên TOP kiếm tiền giỏi nhất showbiz Hoa ngữ - 3

Lưu Đào lúc này mới bắt đầu quay lại đóng phim để giúp chồng trả nợ

Tô Vân Vân

Ttoo Vân Vân là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh người Đài Loan. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cô còn là một doanh nhân, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.

Mỹ nhân cát-xê 4,8 nghìn tỷ/giờ lên TOP kiếm tiền giỏi nhất showbiz Hoa ngữ - 4

Tô Vân Vân có nguồn thu khủng từ việc kinh doanh 

Năm 21 tuổi, Tô Vân Vân kết hôn với Henry Liao – một doanh nhân có tiếng, sau đó cô cũng tự thành lập công ty và thương hiệu riêng của mình. Việc kinh doanh của Tô Vân Vân rất thuận lợi. Năm 34 tuổi, cô tổ chức một bữa tiệc với chủ đề “Breeze Night” ở Breeze Plaza và thu về hơn 29 nghìn tỷ chỉ trong 6 giờ. Hiện tại, nữ diễn viên họ Tô có cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh cùng chồng và con gái.

Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT