MV Tết của Đức Phúc được chú ý

MV ‘Tết là đông mới vui’ của Đức Phúc vào top thịnh hành YouTube, đạt gần 500.000 lượt xem sau hai ngày ra mắt.

MV Tết là đông mới vui - Đức Phúc

 
 
MV Tết là đông mới vui – Đức Phúc

MV ‘Tết là đông mới vui’. Video: YouTube Đức Phúc Official

MV mở ra loạt khung cảnh đặc trưng của ngày Tết với hoa mai, hoa đào, câu đối. Trang phục của Đức Phúc, G-Ducky và các diễn viên đều có màu sắc nổi bật, đúng tinh thần vui vẻ, hân hoan đón Tết. Trong MV, Đức Phúc đóng vai một người cháu cùng bà của mình chuẩn bị cho dịp Tết đoàn tụ của đại gia đình mình. Sau đó, Khánh Vân, G-Ducky đóng vai anh em họ của Đức Phúc cũng lần lượt xuất hiện. Những tưởng Tết đã trở nên quen thuộc và nhàm chán nhưng bộ ba Đức Phúc – G-Ducky – Khánh Vân đã “quậy” hết mình, khiến tất cả các thành viên trong gia đình đều hòa chung niềm vui, cùng nhau nhún nhảy.

Tết là đông mới vui do DTAP sáng tác có giai điệu rộn ràng, vui tươi. “Tết đối với Phúc là gia đình, sum họp, quây quần đông vui bên nhau. Tết như vậy là đủ. Thời gian Tết tôi thường không làm việc để nghỉ ngơi cùng gia đình. Khi trình bày ca khúc này, tôi thấy mọi thứ hoà quyện rất nhịp nhàng với nhau: từ câu từ, phần rap đến phần nhạc. Tôi hi vọng khán giả sẽ yêu thích, ủng hộ và bật bài hát này nhiều lần ở mọi nơi”, Đức Phúc nói.

“Ăn Tết” sớm với MV mới, Đức Phúc hé lộ dự định năm 2023 của mình với khán giả: “Tết năm vừa rồi Phúc phải chuẩn bị cho Ngày đầu tiên ra mắt vào Valentine cho kịp nên 2022 là một cái Tết khá bận bịu với Phúc. Có lẽ năm 2023 này Phúc sẽ dành thời gian cho bản thân và gia đình thật nhiều, như là đi du lịch hoặc ở nhà với bố mẹ. Năm 2023 có lẽ sẽ là một năm đặc biệt với mình vì Phúc đã ấp ủ rất nhiều dự định lớn”.

Ca sĩ Đức Phúc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Đức Phúc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lần đầu hợp tác với Đức Phúc, rapper G-Ducky nói anh hào hứng. “Âm nhạc của tôi và Đức Phúc khá khác nhau, dù cả hai đều hát những bản nhạc đầy cảm xúc. Ngay khi nhận lời mời hợp tác, tôi băn khoăn không biết phần rap có hợp với anh Phúc không, vì anh lúc nào cũng tươi vui, trẻ trung. Nhưng khi làm việc, tôi rất thoải mái và nhận được năng lượng tích cực từ anh Phúc, DTAP cũng như êkíp quay MV”. Rapper nói trong năm mới 2023, anh muốn hoàn thành một EP về tình yêu của riêng bản thân mình. /

Đức Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Đức Phúc, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh là quán quân The Voice 2015. Anh có các bản hit như: Ánh nắng của anh, Ta còn yêu nhau, Còn yêu đâu ai rời đi, Hơn cả yêu, Hết thương cạn nhớ, Người ơi người ở đừng về… Anh phủ sóng nhiều gameshow, là giám khảo nhiều chương trình âm nhạc. Hiện, anh là ngôi sao giải trí có sức ảnh hưởng.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT