Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này!

Qua nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới và khu vực, những cô nàng tại 15 quốc gia này đã chứng tỏ nhan sắc vượt trội của mình vào hàng top của thế giới.

Năm nào cũng có hàng chục cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, trong khu vực hay ngoài thế giới được tổ chức. Người ta vẫn băn khoăn xem các quốc gia lấy đâu ra mà lắm người đẹp để đi thi thế. Mà chính vì thế, không phải cô nào cũng xinh như mộng; có cô thì đẹp xuất sắc thật nhưng cũng nhiều chị gái, mẹ trẻ cũng kiểu “thường thường bậc trung” mà thôi.

Nhưng vượt trội hơn hẳn, năm nào cũng có vài cô gái đại diện cho một số quốc gia vươn lên giành ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi. Thành ra, nếu muốn tìm gái xinh làm người yêu, bạn cứ nhằm 15 quốc gia này là thể nào cũng đã con mắt lắm.

15. Philippines

Những cô gái Philippines luôn giành giải thưởng cao trong các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, từ hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu thế giới… Trong mắt nhiều người, phụ nữ Philippines không chỉ đẹp mà còn rất năng động và thông minh.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 1.

14. Anh

Các cô nàng người Anh trông rất đáng yêu với vẻ ngoài đa dạng, sự pha trộn của nhiều nhóm người. Họ rất cuốn hút, thông minh, là những cô gái có giáo dục và có gout ăn mặc cực kỳ thời thượng. Ngày nay, Anh là một trong số quốc gia sản sinh ra nhiều người mẫu và người nổi tiếng nhất thế giới.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 2.

13. Australia

Với tính cách thân thiện, hiền lành và hóm hỉnh, phụ nữ Australia dường như đẹp hơn trong mắt những người nước ngoài. Australia cũng sở hữu nhiều gương mặt xinh đẹp trong các kỳ thi hoa hậu thế giới.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 3.

12. Mỹ

Mỹ không chỉ là quốc gia quyền lực nhất thế giới mà còn là quê hương của những người phụ nữ vừa tuyệt vời, vừa xinh đẹp. Những người phụ nữ Mỹ rất tự tin và độc lập. Họ cũng thân thiện, thông minh và biết chăm sóc bản thân tốt.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 4.

11. Canada

Những cô nàng Canada cũng thu hút mọi người không chỉ bằng vẻ đẹp hình thể mà còn với kiến thức, sự thông minh sắc sảo và vẻ đẹp pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 5.

10. Hà Lan

Nếu mẫu người yêu của bạn là những cô nàng cao ráo, tóc vàng, hãy tìm đến Hà Lan.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 6.

9. Italy

Từ để miêu tả chính xác nhất về những cô gái Italy: “Thanh lịch”. Các thiếu nữ người Italy rất quan tâm đến trang phục bên ngoài, dáng vẻ của mình cũng như họ rất tự tin. Những đôi mắt nâu tuyệt đẹp là điểm nhấn của nhiều cô nàng Italy.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 7.

8. Venezuela

Chắc chắn, Venezuela là một xứ sở với nhiều người đẹp trên thế giới. Những cơ thể nóng bỏng, khuôn mặt chuẩn thanh thoát, mái tóc dài chính là những điểm làm nên vẻ đẹp phụ nữ của quốc gia có nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp nhất thế giới.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 8.

7. Nga

Quốc gia này nổi tiếng với những cô gái có thân hình khỏe mạnh, cân đối. Khuôn mặt thanh tú, mắt xanh, tóc vàng… chính là những điểm nhấn của phụ nữ Nga, bên cạnh sự thông minh và tự tin đặc trưng.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 9.

6. Colombia

Khác với làn da trắng hay tóc các cô gái phương Tây, phụ nữ Colombia cuốn hút người khác nhớ làn da nâu khỏe mạnh và mái tóc sẫm màu.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 10.

5. Argentina

Các cô nàng Argentina thường được tán dương vì vẻ ngoài quyến rũ đậm chất châu Mỹ Latin và tinh thần độc lập.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 11.

4. Đan Mạch

Phụ nữ Đan Mạch là những cô nàng quyết đoán với mục tiêu sống rõ ràng. Và tất nhiên, họ cũng rất xinh đẹp với mái tóc vàng và cơ thể nóng bỏng.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 12.

3. Ukraine

Nhiều người nói răng phụ nữ Ukraine có nét giống của các cô nàng Nga. Tuy nhiên trên thực chất, họ xinh hơn rất nhiều!

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 13.

2. Brazil 

Không chỉ là xứ sở của môn bóng đá, Brazil có sở hữu một dàn các thiếu nữ xinh đẹp. Các cô nàng Brazil có vóc dáng khỏe mạnh, cơ thể cân đối. Họ thích đi du lịch và kết giao với nhiều người khác.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 14.

1. Thụy Điển

Đứng đầu trong danh sách là những cô nàng tới từ đất nước Thụy Điển. Những cô nàng trông như những nữ thần bắc Âu có vẻ ngoài thuần khiết, đôi mắt xanh cuốn hút và chiều cao lý tưởng. Họ có rất thông minh với tinh thần tự lập cao. Và đó là lý do, những cô gái Thụy Điển được đánh giá là xinh đẹp nhất thế giới.

Muốn có người yêu xinh nhất thế giới, tìm ngay đến 15 quốc gia này! - Ảnh 15.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT