Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành… đưa gấu đi phượt cùng

Câu chuyện cùng những hình ảnh rất đáng yêu của anh chàng ôm gấu đi phượt ở Hà Giang này đang khiến cư dân mạng thích thú.

Đi du lịch với người yêu, với bạn bè, với cả đoàn toàn người lạ, hay đi một mình thì vốn là chuyện thường rồi, thế cho nên đi phượt với… gấu bông như anh chàng này mới dễ thành chuyện lạ khiến dân tình quan tâm đến thế. Ngày hôm nay, trên một số diễn đàn, những hình ảnh của một anh chàng chở gấu bông phía sau đi phượt, rồi ôm, thậm chí hôn cả gấu bông khi đến nơi đang thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Mà cũng hay ho thực sự, một chàng trai với con gấu bông to oành, “gắn bó” với nhau trong suốt cả chuyến đi, nhìn vào ai chẳng tò mò và thích thú.

Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 1.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 2.

Được biết nam chính trong câu chuyện này là Đinh Xuân Sơn, quê ở Hà Giang và hiện đang học tại trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội. Những hình ảnh này được chụp lại từ chuyến phượt lên Hà Giang của Sơn, anh chàng đi từ ngày 14/10 và vừa về hôm qua (16/10) thôi. Sơn cho biết đã chạy xe một mình với… gấu, lên đến km0 mới ghép đoàn cùng 5 xe nữa.

Chia sẻ về lý do xách gấu bông cùng đi phượt, Sơn dí dỏm trả lời:

“Gấu của mình mua được gần tháng rồi ban đầu chỉ mua về ôm, nhưng chạy cung mà không có bạn đồng hành cũng thấy tủi nên mình đành chở gấu theo không ngờ được nhiều người ủng hộ vậy. Mỗi cung mình đều có “ôm” riêng, nhiều “ôm” rất xinh nhưng vì đi cung xa sẽ rất mệt nhiều bạn sẽ ngủ gật, khó lái nên mình đành chở gấu bông đi.

Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 3.

Mình vẫn đang FA, có lẽ do là dân xê dịch đi nhiều quá nên không có bạn gái hay sao ấy. Đây là lần đầu tiên mình đèo em gấu này đi phượt. Có rất nhiều người nhìn vào với ánh mắt ngạc nhiên, cũng nhiều người trông có vẻ kì thị, nhưng mình đã thích thì họ có nói thế nào bản thân cũng không quan tâm lắm. Do có em gấu này nên mình cũng quen được khá nhiều bạn cũng như đoàn cho mình gia nhập.

Việc mang gấu rất tiện lợi, gấu không hề cồng kềnh mà lại ngồi im lúc nghỉ có thể nằm lên thoải mái lắm. Mình cũng muốn tìm một bạn tri kỉ để đi hết mọi cung đường, còn gấu thì chắc chắn không thể thay thế được người rồi”.

Rất đáng yêu, đúng không? Cùng xem thêm một số hình ảnh của Sơn cùng người bạn đồng hành đặc biệt này nữa nhé!

Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 4.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 5.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 6.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 7.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 8.
Mua gấu bông về ôm, nhưng vì không có bạn nên anh chàng đành... đưa gấu đi phượt cùng - Ảnh 9.
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT