‘Money Heist’ bản Hàn hé lộ hình ảnh đầu tiên

Bản remake “Phi vụ triệu đô” của Hàn Quốc tung teaser đầu tiên, hé lộ tạo hình dàn nhân vật chính.

Ngày 18/1, nhà sản xuất tung teaser đầu tiên của MoneyHeist: Korea – Joint Economic Area, phiên bản remake series Money Heist đình đám của Tây Ban Nha. Đoạn video mở đầu với hình ảnh nhân vật Giáo sư (Yoo Ji Tae đóng) đứng trước bức tường treo những chiếc mặt nạ. Anh đưa tay chọn chiếc lấy cảm hứng từ danh họa Salvador Dali từng xuất hiện trong loạt phim gốc, như báo hiệu cho kế hoạch trộm ngân hàng sắp bắt đầu.

Money Heist Korea Joint Economic Area teaser

Teaser cũng hé lộ tạo hình Seon Woo Jin – chỉ huy nhóm Đàm phán khủng hoảng do Kim Yun Jin thủ vai. Ở bản gốc, nhân vật đấu trí với Giáo sư trong những mùa đầu tiên trước khi phải lòng anh và quyết định gia nhập băng cướp.

Êkíp giới thiệu dàn diễn viên chính – các thành viên còn lại của băng cướp – bằng những hình ảnh hoạt họa. Tài tử Prison Playbook Park Hae Soo sẽ đảm nhận vai Berlin – người lãnh đạo băng cướp khi đã đột nhập vào ngân hàng. Các nhân vật khác là Tokyo (Jun Jong Seo), Matxcơva (Lee Won Jong), Denver (Kim Ji Hun), Nairobi (Jang Yoon Ju), Rio (Lee Hyun Woo), Helsinki (Kim Ji Hoon) và Oslo (Lee Kyu Ho).

Money Heist là series hành động do Tây Ban Nha sản xuất và phát hành năm 2017, trước khi được Netflix mua lại bản quyền. Series nhiều lần vào top phim trực tuyến được xem nhiều trên Netflix và đoạt giải Emmy. Money Heist từng giữ kỷ lục là loạt phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, trước khi bị Squid Game vượt mặt hồi tháng 9/2021.

Đạt Phan

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT