Mở đăng ký 2.000 vé chạy miễn phí cho trẻ em tại Huế

Phụ huynh có thể đăng ký cho các bé 6-10 tuổi tham gia giải chạy miễn phí Kun Marathon tổ chức tại thành phố Huế từ 16h chiều nay, 4/3.

Kun Marathon Huế bắt đầu nhận đơn đăng ký từ 16 chiều nay. Phụ huynh là người dân Thừa Thiên – Huế, các tỉnh lân cận, vận động viên tham dự giải chạy VM Huế 2022 hoặc gia đình đến đây du lịch có thể truy cập vào đây để đăng ký ngay cho con em mình. Có 2.000 vé sẽ được tung ra trong đợt này. Ban tổ chức sẽ dừng nhận đăng ký khi đủ số lượng.

Các em nhỏ tham gia giải Kun Marathon tại Huế năm 2020. Ảnh: VM

Các em nhỏ tham gia giải Kun Marathon tại Huế năm 2020. Ảnh: VM

Kun Marathon là giải chạy dành riêng cho trẻ em từ 6-10 tuổi, diễn ra vào ngày 9/4, trước thềm VnExpress Marathon Imperial Hue 2022. Tham gia sự kiện chạy bộ, các em được miễn phí hoàn toàn vé và nhận bộ racekit gồm áo T-shirt, mũ và Bib đựng trong túi vải. Các bé sẽ lần lượt trải qua các thử thách đề cao tính vận động và trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần luyện tập.

Áo và Bib giải thiết kế riêng, chia theo độ tuổi để phù hợp với sức chạy. Hoàn thành đường đua, các em đều nhận được huy chương và vật phẩm. Riêng các bé đạt kết quả tốt ở các lượt chạy có cơ hội nhận giải thưởng giá trị. Ban tổ chức còn bố trí riêng khu vực chụp ảnh check-in cho các runner nhí.

Một em nhỏ vượt qua thử thách biển bóng bay. Ảnh: VM

Một em nhỏ vượt qua thử thách biển bóng bay. Ảnh: VM

Trước đó, các lần diễn ra tại Hà Nội, Huế, Quy Nhơn, giải chạy nhí Kun Marathon đều trở thành ngày hội sôi động Các em trong trang phục màu sắc sặc sỡ, băng qua những chướng ngại vật được bố trí công phu. Tất cả các em hoàn thành cung đường chạy đều nhận huy chương và vật phẩm dành cho người chiến thắng.

Các em nhỏ và phụ huynh đánh giá đây là hoạt động vui vẻ, tạo ra sân chơi mới. Đường chạy giúp các bé tự tin hướng tới những thử thách tiếp theo trong hành trình lớn khôn.

Kun Marathon là cơ hội để gia đình cùng nhau nghỉ ngơi, du lịch tại Huế. Bố mẹ có thể tham dự các đường chạy cự ly 5-42km, trong khi các bé vẫn có những thử thách vận động ngắn. Đăng ký tham gia tại đây.

Thành Dương

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT