Mở cổng bình chọn Ngôi sao của năm 2022

Cuộc bình chọn ‘Ngôi sao của năm 2022’ diễn ra từ 12h ngày 9/12/2022 đến 12h ngày 6/1/2023, kết quả được công bố vào đêm gala 11/1/2023.

Nắm bắt xu hướng – Sáng tạo – Đổi mới luôn là những thử thách cho các nghệ sĩ Việt Nam để định vị hình ảnh bản thân, được công chúng nhận diện. Ngôi sao của năm 2022 chọn chủ đề Identify nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động nghệ thuật nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khán giả yêu mến.

Sau một năm vượt qua khó khăn của dịch bệnh cùng những bất ổn về kinh tế xã hội, những nghệ sĩ đã không ngừng nỗ lực, khắc họa thành công hình ảnh riêng trong lòng công chúng. Giải thưởng mong muốn góp thêm động lực cho các ngôi sao cháy hết mình với nghệ thuật, không ngừng phát triển, vươn lên đỉnh cao mới trong lĩnh vực hoạt động, đồng thời lan tỏa tinh thần “bất khả chiến bại” trong cộng đồng.

Ca sĩ Mỹ Tâm được đề cử ở hạng mục Hiện tượng giải trí với liveshow Tri âm, ca sĩ MONO được đề cử Ngôi sao mới, hoa hậu Bảo Ngọc nằm trong đề cử Mỹ nhân của năm.

Ca sĩ Mỹ Tâm được đề cử ở hạng mục ‘Hiện tượng giải trí’ với liveshow ‘Tri âm’, ca sĩ MONO được đề cử ‘Ngôi sao mới’, hoa hậu Bảo Ngọc nằm trong đề cử ‘Mỹ nhân của năm’.

Ngôi sao của năm 2022 có 6 hạng mục hấp dẫn với đề cử là các ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Các hạng mục này gồm: Ngôi sao tài năng, Hiện tượng giải trí, Mỹ nhân của năm, Ngôi sao mới, Fashion icon, Hot kid.

Kết quả giải thưởng sẽ đến từ đánh giá của hội đồng chuyên môn cùng số lượng bình chọn của độc giả. Giải thưởng được trao tại Lễ tôn vinh Ngôi sao của năm 2022 diễn ra ngày 11/1/2023 ở TP HCM.

Ngôi sao của năm là sự kiện bình chọn thường niên của báo Ngôi Sao, bắt đầu từ năm 2011. Ban đầu, chương trình có 4 hạng mục bình chọn, nhưng về sau các hạng mục ngày càng phong phú, tiệm cận sự quan tâm của độc giả. Do một số yếu tố khách quan, chương trình tạm ngưng hai năm 2016-2017. Từ 2018 đến nay, chương trình tiếp tục được thực hiện.

HỆ THỐNG BÌNH CHỌN

Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất, trong đó gồm 60% bình chọn của độc giả và 40% từ hội đồng chuyên môn. Riêng hạng mục ‘Ngôi sao tài năng’ được đánh giá và bình chọn 100% từ hội đồng chuyên môn.

1. Bình chọn từ độc giả

Độc giả bình chọn cho gương mặt đề cử yêu thích nhất trong mỗi hạng mục từ 12h ngày 09/12/2022 đến 12h ngày 06/01/2023 bằng hai hình thức:

Bình chọn ngay:

Bước 1: Truy cập Landing page Ngôi Sao Của Năm 2022 (trên cả thiết bị di động và máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã xác thực VnEID. Nhấn bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích ở từng hạng mục.

Lưu ý: Mỗi tài khoản được bình chọn một lần cho mỗi đề cử trong vòng 24 giờ.

Bình chọn và thanh toán Momo:

Bước 1: Truy cập Landing page Ngôi Sao Của Năm 2022 (trên cả thiết bị di động và máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã xác thực VnEID. Nhấn bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích ở từng hạng mục.

Bước 3: Nhập số phiếu bạn muốn bình chọn cho nghệ sĩ mà mình yêu thích và kiểm tra thông tin thanh toán.

Bước 4: Quét/thanh toán QR để hoàn tất bình chọn.

Lưu ý: Giới hạn 10 phiếu bình chọn/lần thanh toán QR. Mỗi phiếu bình chọn được tính phí 15.000 đồng.

2. Hội đồng chuyên môn chấm điểm:

Hội đồng chuyên môn gồm những gương mặt có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực Âm nhạc, Phim ảnh, Thời trang như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Lý Hải, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Các thành viên sẽ làm việc độc lập để đưa ra kết quả đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 đối với mỗi hạng mục.

Ngôi Sao

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT